Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn

GG, Theo Pháp luật xã hội 23:49 21/01/2014

Và theo như lời giải thích, nguyên do Chà Mi không được góp mặt tại show thời trang cao cấp là vì trục trặc về mặt pháp lý.

Như đã đưa tin, sau khi nhận lời mời làm người mẫu mở màn trong show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie tại Paris Haute Couture Fashion mùa Xuân/Hè 2014, ngày 18/1, Chà Mi đã chính thức lên đường sang Paris để cùng NTK và những người mẫu quốc tế tập luyện cho buổi trình diễn của chương trình. Mặc cho cái lạnh 4 độ C tại Paris, ngay sau khi đến đây Chà Mi lập tức bắt tay vào buổi làm việc đầu tiên với nhà thiết kế này. Buổi làm việc diễn ra rất tốt đẹp, mọi công việc đã hoàn tất và chỉ còn đợi tổng duyệt lần cuối và hoàn thiện các giấy tờ pháp lý cho show diễn tối ngày 21/1. 

Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn 1
Hình ảnh của Chà Mi bên ngoài show diễn  của NTK Julien Fournie.

Nhưng sự cố đã xảy ra, vì theo quy định của Pháp thì tất cả những người mẫu tham gia trình diễn tại Tuần Lễ Thời Trang Paris – Paris Fashion Week đều buộc phải có giấy phép làm việc (working visa) và phải có hợp đồng chính thức với một công ty quản lý người mẫu tại Pháp, thì mới được chính thức xuất hiện trên sàn diễn của Paris Fashion Week, nếu không toàn bộ show diễn đó sẽ bị dừng lại ngay lập tức. Dù đã giải thích rằng Chà Mi là khách mời đặc biệt của mình, và NTK Julien Fournie rất mong muốn Chà Mi sẽ là người mẫu mở màn cho show diễn của ông, nhưng những việc liên quan đến vấn đề thủ tục pháp lý thì hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của NTK Julien Fournie. Vì từ trước đến giờ ông luôn sử dụng những người mẫu đến từ những công ty quản lý người mẫu tại Pháp, vì vậy các thủ tục pháp lý đều do các công ty này thực hiện và NTK Julien Fournie không tham gia vào. Chà Mi là trường hợp ngoại lệ duy nhất được đích thân ông mời, nên dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng  cho buổi biểu diễn nhưng NTK Julien Fournie cũng không lường được tình huống này. Vì vậy, Chà Mi đã bị gạch tên khỏi danh sách ngay trước khi show diễn bắt đầu tầm vài tiếng.

Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn 2

Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn 3

Chà Mi "bể show" tại Paris Fashion Week ngay sát giờ diễn 4
Chà Mi thử trang phục cùng NTK Julien Fournie.

Thay vào đó, theo như phía Chà Mi đưa tin, cô được danh dự ngồi ở vị trí hàng đầu trong show diễn của NTK Julien Fournie cùng với những ngôi sao nổi tiếng quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm