Vietnam's Next Top Model 2013

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi

GG, Theo Pháp luật xã hội 22:17 08/12/2013

Hot boy của VNTM cùng "bản sao" Hoàng Thùy đã không giành được cơ hội để đặt chân đến kinh đô thời trang Paris.

Tập 10 của Vietnam's Next Top Model 2013 (VNTM) vừa kết thúc, đồng nghĩa với sự hiện diện của Top 4 - 4 thí sinh giành được cơ hội để trải nghiệm thế giới thời trang tại kinh đô Paris hoa lệ. Trái với dự đoán của nhiều khán giả về sự dừng chân của một trong hai thí sinh Văn KiênChà Mi, bộ đôi bị loại kép lại là anh chàng "hot boy" của VNTM - Dương Mạc Anh QuânNguyễn Hằng, thí sinh nữ thường được ví von là "bản sao" của Hoàng Thùy (Quán quân VNTM mùa thứ 2). Vì vậy, Top 4 sẽ tranh tài tại đêm Chung kết sẽ là Chà Mi, Văn Kiên, Thanh Thủy Tuấn Việt.

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 1
Top 4 của VNTM 2013

Tuy nhiên, kết quả này lại không làm vừa lòng các fan của VNTM. Tràn ngập trên fanpage chính thức của chương trình là những bình luận trái chiều, thể hiện rõ sự phản đối với quyết định của giám khảo. Thậm chí, có khán giả cho rằng BGK của VNTM đã thiên vị ra mặt Văn KiênChà Mi trong khi thực tế, khả năng của bộ đôi này không chinh phục được phần đa các khán giả theo dõi. Họ cho rằng, kịch bản "vịt hóa thiên nga" từ các mùa VNTM trước đã được lặp lại một cách thiếu hấp dẫn và các thí sinh có tiềm năng lần lượt bị "out" chỉ để dọn đường cho sự thăng hoa của những cô nàng, anh chàng được đóng khung vào cái mác "quê mùa".

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 2

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 3

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 4

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 5
Phản ứng gay gắt của khán giả với VNTM.

Về phần BGK, họ cũng đã có nhận định chuyên môn của riêng mình trong việc đánh giá Top 4. Theo đó, Mâu Thanh Thủy là thí sinh được gọi tên đầu tiên vì là người có biểu hiện tốt nhất trong thử thách đóng quảng cáo. Giám khảo Nam Trung đặc biệt thích cách Thủy di chuyển và nắm rất rõ đường dây ghi hình. Với biểu cảm của mình, Thủy thể hiện được tinh thần của nhãn hàng tìm kiếm. Đỗ Mạnh Cường dành nhiều lời khen cho Thủy bởi sự quyến rũ, cá tính và có phần táo bạo trong cách diễn xuất. Cô xứng đáng là thí sinh đầu tiên được đặt chân đến Paris và chính thức bước vào tranh tài trong đêm chung kết. Bạn cùng diễn với Thanh Thủy Văn Kiên. BGK đánh giá anh sở hữu ngoại hình vượt trội và gương mặt ăn hình .Ngoài ra, chính sự quyết đoán và niềm đam mê của mình, Văn Kiên nhận được rất nhiều trông đợi từ ban giám khảo ở việc bứt phá. 

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 6
Thanh Thủy - Văn Kiên

Chà Mi được trao cho tấm vé vào Top 4 bởi theo BGK, cô tiếp tục có một cuộc lột xác ngoạn mục. Các giám khảo dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Mi, cho rằng cô biểu cảm rất quyến rũ và hấp dẫn. Và gương mặt cuối cùng của Top 4 là Tuấn Việt. Với lối diễn xuất khá tinh tế, chính ánh mắt và cách nói chuyện của Tuấn Việt trong clip quảng cáo hoàn toàn phù hợp với hình ảnh một người đàn ông lịch lãm. 

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 7
Chà Mi - Tuấn Việt

2 thi sinh ngậm ngùi chia tay với chương trình là Anh QuânNguyễn HằngAnh Quân bị giám khảo Nam Trung cho rằng đã sai lầm trong việc xây dựng nhân vật. Trong khi giám khảo Thanh Hương cho rằng Quân nhìn như một anh sinh viên, một chàng trai mới lớn, trẻ trung và năng động; chứ không hề ra dáng một quý ông lịch lãm đi chinh phục một cô gái đẹp. Trong khi đó Nguyễn Hằng một lần nữa bị mất tập trung với bạn diễn của mình và chưa điều tiết được phần cơ mặt. Họ là cặp đôi phải nói lời chia tay với con đường trở thành Quán quân của Người Mẫu Việt Nam 2013. Và, gương mặt Quán quân sẽ lộ diện vào đêm Chung kết ngày 22/12.

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 8
Nguyễn Hằng - Anh Quân

Lộ diện Top 4, cư dân mạng phản đối vì cho rằng VNTM thiên vị Chà Mi 9


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm