Fansign của Uni5: Hàng trăm fan “phát sốt” vì bị 6 thành viên “thả thính”, toàn bộ sách ảnh được “tẩu tán” trong ngày ra mắt

AN/ Ảnh: Kim Điền, Theo Helino 17:43 09/09/2018

6 chàng trai nhóm Uni5 đã khiến hơn 300 fan có mặt tại buổi fansign kí tặng sách kỉ niệm 2 năm ra mắt “đứng ngồi không yên” vì quá dễ thương.

Chiều 9/9, buổi fansign kí tặng sách ảnh với chủ đề "Forever U N I" (viết tắt của U N I, có nghĩa là You and I - "Bạn và Tôi") của nhóm Uni5 đã diễn ra tại trung tâm TP. HCM. Dù thời tiết đầu chiều ở TP. HCM khá nóng bức nhưng ngay từ sớm, hơn 300 fan đã có mặt để chờ đợi sự xuất hiện của 6 chàng trai nhóm Uni5.

Trái với vẻ cool ngầu trong các buổi diễn trên sân khấu, Uni5 diện style đơn giản, bảnh bao kèm những phụ kiện nón và băng đô fan-made dễ thương khiến các fan phát cuồng. Đây cũng là lần đầu tiên các fan được nhìn cận cảnh vẻ đẹp của từng thành viên sau 2 năm ra mắt nên tỏ ra rất phấn khích. Dù thời gian kéo dài đến chiều tối nhưng rất đông người hâm mộ vẫn nán lại đến phút cuối để được nhận từng chữ kí của cả 6 chàng trai. Bên cạnh hoạt động kí tên và chụp ảnh, chiều theo yêu cầu tha thiết từ fan, Uni5 còn ngẫu hứng hát chay ca khúc "Sai" vừa hát hành dưới phần beatbox điệu nghệ của Cody.

Theo đó, với cuốn sách ảnh này, Uni5 muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, trân trọng tuổi trẻ đến những fan đã sát cánh cùng nhóm trong suốt 2 năm qua. Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt với những hình ảnh giản dị, gần gũi nhất mà fan lần đầu thấy được ở 6 thành viên.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 1.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 2.

Ngay từ sớm, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại khu vực đường sách để chờ đón 6 thành viên nhóm Uni5.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 3.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 4.

Nhóm trưởng Toki Thành Thỏ vừa cool ngầu, vừa dễ thương khiến fan khó có thể rời mắt.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 5.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 6.

K.O cực điển trai, liên tục khoe vẻ nam tính trong suốt buổi fansign.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 7.

Lục Huy nhí nhảnh tạo dáng mỗi khi nhìn thấy ống kính, anh còn được nhiều fan có mặt tại buổi kí tặng sách ví như "nam thần fancam" của nhóm vì quá nhanh nhạy trước camera.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 8.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 9.

Mái tóc màu bạch kim càng giúp Cody lãng tử hơn.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 10.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 11.

Tùng Maru theo phong cách điển trai lạnh lùng nhưng vẫn cực dễ thương.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 12.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 13.

Toof.P cực thân thiết và ân cần bắt chuyện với từng fan.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 14.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 15.

Những khoảnh khắc cực dễ thương của các chàng trai Uni5.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 16.

Cody và Toki khiến fan thích thú khi "bị hại" bởi Toof.P vì được yêu cầu diễn lại cảnh quay cạo râu và đánh nhau đậm chất đam mỹ tại sân khấu.

Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 17.
Fansign đầu tiên của Uni5 kỉ niệm 2 năm debut: Hơn 300 fan liên tục đứng ngồi không yên vì bị 6 thành viên thả thính không ngớt - Ảnh 18.

Buổi fansign chưa kết thúc thì Uni5 bất ngờ nhận được thông tin 1.500 quyển photobook "Forever U N I" đã được tẩu tán sạch trên một trang đăng kí online. Tin vui được "ông bầu " Ông Cao Thắng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân kèm lời cám ơn chân thành dành cho người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm