Fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ bị spam loạt bình luận tố học trò Minh Tú mua giải

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/01/2021

Trân Đài - học trò Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ liên tục gặp sóng gió kể từ khi bước chân vào cuộc thi.

Phùng Trương Trân Đài hiện đang lọt vào top 8 vòng Bán kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ngay từ lúc lộ diện trong bản đăng ký online, học trò Minh Tú đã được dự đoán là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Và cũng từ đây, thị phi bắt đầu bủa vây người đẹp đến từ nước Mỹ. Vì sống ở Mỹ nên việc bay về Việt Nam tham gia chương trình là một điều cực kỳ khó khăn với Trân Đài nhưng may mắn là cô vẫn tìm được chuyến bay về nước. Do phải cách ly 14 ngày nên Trân Đài buộc phải casting online để được chọn vào top 55 nhưng sau đó lại rộ lên tin đồn cô được ưu ái vào thẳng mà không cần casting như những thí sinh khác.

Fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ bị spam loạt bình luận tố học trò Minh Tú mua giải - Ảnh 1.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hao hao Miss Universe 2017 Demi, chiều cao lý tưởng cùng khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời, Trân Đài được dự đoán khá nhiều cho ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên, mới đây, trên trang Fanpage của cuộc thi, một loạt tin nhắn có cùng nội dung tố Trân Đài mua giải đã xuất hiện hàng loạt.

Không ai biết thủ phạm đứng sau vụ spam bình luận này là ai nhưng có vẻ như mục đích của họ là muốn Trân Đài khó chạm tay vào chiến thắng. Hi vọng ban giám khảo có thể sáng suốt để đưa ra một quyết định đúng đắn mà không bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò hạ bệ như thế này!

Fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ bị spam loạt bình luận tố học trò Minh Tú mua giải - Ảnh 2.
Fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ bị spam loạt bình luận tố học trò Minh Tú mua giải - Ảnh 3.

Fanpage của cuộc thi bị spam loạt bình luận tố học trò Minh Tú mua giải

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm