Fanpage chính chủ 44 triệu lượt thích của FIFA nhấn mạnh: Việt Nam đấu Thái Lan là trận cầu tâm điểm vòng loại World Cup

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 19/11/2019

Sức nóng của trận đấu được cho là "Siêu Kinh Điển" của Đông Nam Á khiến cơ quan đầu não của bóng đá thế giới cũng phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Hôm nay (19/11), chiến dịch vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên khắp thế giới. Tuy nhiên khu vực Đông Nam Á có vinh dự được fanpage chính thức của FIFA đăng ảnh thông báo riêng về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Mục đích của họ là khẳng định màn đối đầu được coi là "Siêu Kinh Điển" này xứng đáng được quan tâm hơn cả.

Fanpage chính chủ 44 triệu lượt thích của FIFA nhấn mạnh: Việt Nam đấu Thái Lan là trận cầu tâm điểm vòng loại World Cup - Ảnh 1.

Trang Fanpage chính thức của FIFA trên Facebook với hơn 44 triệu lượt thích đăng bài về màn đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan.

Fanpage chính chủ 44 triệu lượt thích của FIFA nhấn mạnh: Việt Nam đấu Thái Lan là trận cầu tâm điểm vòng loại World Cup - Ảnh 2.

Không những một, mà 2 lần FIFA ưu ái đăng bài về màn đọ sức giữa Thái Lan và Việt Nam trong vòng 21 tiếng. Trong khi đó, những trận đấu có sự góp mặt của các "ông lớn" như Jordan, Uzbekistan và Qatar chỉ được FIFA đưa tin về giờ bóng lăn.

Hơn nữa, trang fanpage chính thức của AFC cũng nhận định rằng trận đấu sắp tới là cuộc chiến giữa 2 "gã khổng lồ" của khu vực Đông Nam Á. Thế mới thấy chỉ trong một vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã vươn tầm nhanh đến mức FIFA cũng phải thật sự để tâm.

Fanpage chính chủ 44 triệu lượt thích của FIFA nhấn mạnh: Việt Nam đấu Thái Lan là trận cầu tâm điểm vòng loại World Cup - Ảnh 3.

"Cuộc chiến của 2 gã khổng lồ" - LĐBĐ châu Á.

Sự quan tâm trên hoàn toàn dễ hiểu vì Việt Nam đối đầu với Thái Lan không chỉ là cuộc gặp gỡ mà 2 đội đều muốn có 3 điểm. Từ lâu chúng ta luôn coi Thái lan là mục tiêu để vượt qua trong khu vực Đông Nam Á, dù đã vô địch AFF Cup 2018 nhưng tuyển Việt Nam vẫn chưa thể thực sự đánh bại đối thủ đến từ xứ chùa vàng. Trận đấu diễn ra vào lúc 20h00 tối nay là cơ hội không thể tốt hơn để bóng đá Việt chính thức xưng vương tại khu vực Đông Nam Á.

Nên nhớ, 3 điểm trước Thái Lan đồng nghĩa với việc Việt Nam dường như sẽ lọt vào lượt đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm