Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp "đam mỹ"

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 20/06/2020

Fanmeeting của Bright Vachirawit và Win Metawin đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay!

Hôm nay (20/6), cặp mỹ nam đình đám Bright Vachirawit và Win Metawin đã tổ chức buổi họp fan toàn cầu đầu tiên trên V Live, thu hút sự chú ý đông đảo của các người hâm mộ quốc tế. Đặc biệt, đây là sự kiện fanmeeting cực khủng với quy mô kết nối toàn cầu.

Như thường lệ, Bright và Win xuất hiện điển trai và bảnh bao trong những bộ vest lịch lãm, gương mặt luôn toát lên nét rạng rỡ mỗi khi nói chuyện với các fan. Suốt 3 tiếng diễn ra fanmeeting, hai chàng trai đã lần lượt biểu diễn những tiết mục công phu, đặc sắc và tích cực tham gia các trò chơi online để tăng tương tác với fan.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 2.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 3.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 4.

Mở đầu buổi fanmeeting, cặp đôi Bright - Win đã khiến các fan vỡ òa khi cùng sánh đôi và hát nhạc phim "2gether The Series". Suốt thời gian biểu diễn, các shipper không chỉ ngỡ ngàng trước khả năng trình diễn chuyên nghiệp của hai tài tử mà còn bấn loạn trước những khoảnh khắc cực tình trên sân khấu.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 5.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 6.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 7.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 8.

Bộ đôi đình đám mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầu tư và công phu.

Đến khi tiếng đàn guitar của Win vang lên theo giai điệu ca khúc "I Love You 3000", tất cả cùng chìm đắm trong không gian âm nhạc sâu lắng và ngọt ngào. Không ít lần ánh mắt hai mỹ nam chạm nhau khiến fan girl ngất lịm.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 9.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 10.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 11.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 12.

Nhưng cũng không ít khoảnh khắc nhí nhảnh...

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 13.

... hay mắt chạm nhau ngọt lịm thế này.

Trong phần trò chuyện, Bright - Win đã chia sẻ về lần đầu gặp gỡ và ấn tượng ban đầu về đối phương. Win kể rằng ngay từ lần gặp đầu tiên đã không có ấn tượng tốt với Bright vì anh đã bị Bright "bơ đẹp". Sau đó, Bright phân trần rằng đó chỉ là hiểu lầm và Bright thấy Win rất đẹp trai ngay lần đầu gặp.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 14.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 15.

Bright thừa nhận rằng trong lần đầu gặp, anh đã thấy Win rất đẹp trai.

Chưa hết, cặp đôi còn cùng với fan tham gia nhiều trò chơi thú vị. Đơn cử là trò chơi đoán từ. Cụ thể, MC đưa ra từ cần đoán, fan ghi 1 chữ trong bảng tiếng Anh không theo trật tự và Bright - Win đoán 1 từ. Kết quả chung cuộc, Bright thắng và Win phải thể hiện động tác lượn sóng ngay trên sân khấu như một hình phạt.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 16.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 17.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 18.

Cặp đôi cũng rất tích cực tham gia các trò chơi tăng tương tác với các fan.

Tiếp theo, chương trình đã chọn ra 5 fan may mắn để đặt câu hỏi cho Bright - Win. Hai chàng trai đã rất nhanh nhạy và thể hiện nhiều khía cạnh tính cách thông qua các câu hỏi bất chợt này.

- Câu hỏi 1: Nếu được chọn đóng phim với 1 diễn viên nước ngoài, bạn sẽ chọn ai?

Bright: Heath Ledger (diễn viên đóng Joker).

Win: Thích phim hành động nên chọn John Wick.

- Câu hỏi 2: Nếu được trở thành bất cứ ai hay bất cứ điều gì, bạn chọn thế nào?

Bright: Vẫn muốn chính mình.

Win: Trở thành 1 chú chim bay lượn khắp thế giới.

- Câu hỏi 3: Nếu có cỗ máy thời gian thì bạn muốn trở về quá khứ hay tương lai, tại sao?

Bright: Muốn đi tới tương lai 1000 năm tới xem công nghệ, thế giới ra sao.

Win: Muốn đi tới 10 năm tới xem bản thân như nào.

- Câu hỏi 4: Ba thứ bạn sẽ mang đi khi tới đảo hoang?

Bright: Đồ ăn, nước uống, dĩa

Win: Đồ ăn, nước uống, dao

- Câu hỏi 5: Điều gì bạn thích nhất ở đối phương?

Bright: vui vẻ, năng động, hoạt bát

Win: chăm chỉ, tập trung trong công việc

Tại sân khấu cuối cùng, cả hai đã rơi nước mắt khi chứng kiến sự ủng hộ rất lớn từ các fan trên thế giới. Đồng thời, Bright - Win gửi lời cảm ơn đến gia đình, staff, các fan đã luôn bên cạnh và giúp đỡ hai chàng trai.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 20.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 21.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 22.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 23.

Hai chàng trai lặng người khi chứng kiến tình cảm của các fan toàn thế giới.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 24.

Cuối cùng, bộ đôi đã không cầm được lòng và rơi nước mắt.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 25.
Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 26.

Kết lại buổi fanmeeting, hai tài tử đã trình diễn ca khúc "Kan Goo" như một lời tri ân và cảm ơn đến khán giả. Cái ôm đầy cảm xúc giữa hai chàng trai ở cuối show có lẽ là giây phút đáng nhớ nhất trong buổi fanmeeting này.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 27.

Phần trình diễn cuối cùng chính là lời cảm ơn và tri ân đến khán giả.

Fanmeeting toàn cầu của cặp nam thần Thái Bright - Win: Quy mô chưa từng có, nhưng hot nhất là cái ôm của cặp đam mỹ - Ảnh 28.

Cái ôm đầy cảm xúc cuối show có lẽ là giây phút đáng nhớ nhất trong buổi fanmeeting này.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm