Fan Việt sắp được gặp Bright Win và 3 cặp nam thần hot nhất Tbiz qua sự kiện khủng không kém gì nhà SM của 2 "ông lớn"

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 29/05/2020

Bright - Win, Krist - Singto, Off - Gun, Tay - New là 4 cặp đôi đam mỹ hot nhất hiện nay tại Thái Lan và Việt Nam. Sắp tới, chuỗi sự kiện khủng trực tuyến này sẽ giúp fan Việt và fan quốc tế được giao lưu với dàn nam thần xứ chùa vàng này.

Bright VachirawitWin Metawin hiện đang là một trong những cặp mỹ nam hot nhất hiện nay tại Thái Lan, Việt Nam và các nước châu Á sau bộ phim "2gether The Series" nhờ vẻ điển trai thần thánh. Không chỉ couple đam mỹ này, mà loạt cặp đôi như Krist - Singto, Off - Gun, Tay - New cũng khiến cả fan của showbiz Thái và "team qua đường" cũng phải mê mẩn vì độ soái, tính cách thú vị và tài năng hiếm có.

Sau chuỗi concert online bùng nổ của nhà SM Entertainment, mới đây tập đoàn truyền thông lớn nhất của Hàn Quốc Naver tiếp tục bắt tay với "ông lớn" Thái Lan GMMTV để tổ chức chuỗi sự kiện GLOBAL LIVE FAN MEETING, để mắt đến những cái tên tiềm năng của showbiz xứ chùa Vàng. Khởi động cho chuỗi hoạt động là fanmeeting của 4 cặp nam thần đang "hót hòn họt" này, đáng nói đây sẽ là buổi gặp gỡ trực tuyến trên Vlive. Hiện rất nhiều fan đang vô cùng háo hức được giao lưu với dàn trai đẹp này theo hình thức online.

Cặp Bright - Win đang khiến các fan đam mỹ phát cuồng...

... cùng 3 đôi cực phẩm Krist - Singto, Off - Gun, Tay - New sẽ tổ chức fanmeeting trực tuyến

Theo khuôn khổ chương trình, buổi gặp khán giả của Krist - Singto sẽ diễn ra vào 30/5, tiếp đó là Off - Gun (06/06), Tay - New (13/06) và cuối cùng Bright - Win (20/06). Toàn bộ chuỗi fanmeeting sẽ được phát sóng trên Vlive và có trả phí. Sự kiện đầu tiên được mở bán vào ngày 22/5.

Fan Việt sắp được gặp Bright Win và 3 cặp nam thần hot nhất Tbiz qua sự kiện khủng không kém gì nhà SM của 2 ông lớn - Ảnh 4.

GMMTV kết hợp với Naver tổ chức chuỗi sự kiện giao lưu hoành tráng như đã thực hiện trước đó với SM Entertainment

Cách thức để xem được chuỗi fanmeeting của 4 cặp nam thần Thái:

Để trực tiếp theo dõi chuỗi fanmeeting này, fan có thể trả phí xem livestream vào ngày phát sóng và xem lại video COD sau 2 tuần. Mỗi tài khoản chỉ được livestream trên 2 thiết bị và xem video VOD trên 5 thiết bị với giá 1.500 coins (tương đương 660.000 VNĐ). Có thể thanh toán coin bằng Paypal, Thẻ ghi nợ (Visa, Mastercard, UnionPay) hoặc Ngânlượng.vn.

Tổng hợp chuỗi fanmeeting: https://www.vlive.tv/vstore/video

Krist - Singto (ngày 30/5): https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000171

Off - Gun (ngày 6/6): https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000172

Tay - New (ngày 13/6): https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000173

Bright - Win (ngày 20/6): https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000174

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm