Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính "Friend zone" đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này?

ON, Theo Helino 23:22 15/04/2019

Tết Songkran 2019 chứng kiến màn đọ sắc lộng lẫy, không thể xuất sắc hơn của dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz. Liệu Baifern Pimchanok có đánh bại được các đàn chị, đàn em xinh đẹp khác?

Tết Songkran là ngày lễ truyền thống nổi tiếng nhất, Tết cổ truyền mừng năm mới tại xứ sở chùa Vàng. Cũng chính vì vậy mà mỗi năm đến dịp này, không chỉ người dân mở hội ăn mừng, thi nhau xuống đường tham dự vào những buổi lễ thần thánh mà cả các ngôi sao đình đám Thái Lan cũng ăn diện lộng lẫy để dẫn đoàn diễu hành rình rang. 

Chính trong dịp này, người hâm mộ lại được chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz trong bộ trang phục truyền thống. Tất cả đều hóa thân thành nữ thần, nhưng mỗi người lại để lại ấn tượng riêng. Nữ chính phim "Friend zone" Baifern Pimchanok Luevisadpaibu vừa gây sốt trên mạng xã hội vì nhan sắc cực phẩm tại Songkran, nhưng liệu cô nàng này có thể sánh với 5 mỹ nhân đình đám khác hay không?

Baifern Pimchanok

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 1.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 2.

Baifern Pimchanok gây sốt vì nhan sắc cực phẩm khi diễu hành trên đường phố nhân dịp lễ hội Songkran 2019

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 3.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh của Baifern Pimchanok khiến công chúng nao lòng

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 5.

Bao nhiêu năm trôi qua, nữ chính đen nhẻm hồi nào của "First love" đã lột xác thành mỹ nhân vạn người mê

Bella Ranee

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 7.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 8.

Nói đến nữ thần Songkran, không thể không kể đến mỹ nhân phim bom tấn "Ngược dòng thời gian" Bella Ranee. Nếu như Baifern hợp gu fan Hàn và Việt thì Bella lại được lòng fan Thái hơn vì nhan sắc không khác gì nữ thần truyền thống của xứ chùa Vàng

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 9.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 10.

Bella Ranee chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với nhan sắc đỉnh cao

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 11.

Năm 2017, nữ diễn viên đình đám gây bão mạng vì đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục truyền thống màu hồng cũng đúng dịp Songkran

Aum Patcharapa

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 12.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 13.

Nói đến nữ thần sắc đẹp xứ chùa Vàng, không thể không nhắc tới Aum Patcharapa. Mỹ nhân "hack tuổi" nổi đình nổi đám của đài CH7 khoe đường nét khuôn mặt như tạc trên chiếc ghế diễu hành lộng lẫy

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 14.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 15.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 16.

Với cách trang điểm quyến rũ và có phần qúa đậm, Aum Patcharapa vẫn được người dân Thái khen ngợi hết lời vì nét sắc sảo cùng thần thái khó ai bì được trong bộ trang phục truyền thống

Taew Natapohn

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 17.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 18.

Tuy không quá đẹp song nữ diễn viên quen mặt với khán giả châu Á Taew Natapohn lại khiến người dân ngẩn ngơ vì ngoại hình quá lung linh trong bộ trang phục truyền thống lộng lẫy. Sở hữu vẻ đẹp cổ điển, Taew Natapohn vô cùng hợp với phong cách cổ điển như thế này. Nước da trắng cùng khuôn mặt xinh xắn tiêu chuẩn đúng kiểu gái Thái giúp Taew nổi bần bật giữa đám đông diễu hành

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 19.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 20.

Làn da trắng ngần cùng vóc dáng thanh mảnh làm tôn lên nhan sắc của Taew Natapohn

Mint Chalida

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 21.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 22.

Là một trong những gương mặt trẻ, mỹ nhân trong lứa diễn viên tiềm năng của làng điện ảnh Thái, Mint Chalida cũng được chọn làm một trong những đại diện tham dự lễ diễu hành Songkran năm nay

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 23.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 24.

Tuy bị dìm bởi chính kiểu tóc rẽ ngôi giữa, Mint Chalida vẫn ghi điểm vì thần thái rạng rỡ chuẩn nữ thần

Prang Kannarun

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 25.
Dàn mỹ nhân đẹp nhất Tbiz hóa nữ thần tại Songkran 2019: Nữ chính Friend zone đỉnh cao nhưng có bằng 5 sao nữ này? - Ảnh 26.

Nàng Prang Kannarun trong "Ngược dòng thời gian" chẳng kém cạnh gì đàn chị Bella. Nữ diễn viên sinh năm 1991 này cũng có được vô số khoảnh khắc thần thánh tại lễ diễu hành Songkran 2019

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, sao nữ Thái nào đẹp nhất khi hóa nữ thần Songkran 2019?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày