Fandom NCT bị "phốt" thái độ không tôn trọng, quay lưng khi MOMOLAND đang diễn nhưng sau nửa năm mới được minh oan?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 06/08/2020

Hành động quay lưng của fandom NCT khi MOMOLAND đang trình diễn đã được cộng đồng mạng giải thích lý do để minh oan.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước khoảnh khắc được cho là fan NCT không tôn trọng MOMOLAND khi các cô gái đang trình diễn trên sân khấu Inkigayo. 

Cụ thể, trong màn biểu diễn của MOMOLAND tại Inkigayo hồi tháng 1/2020, hình ảnh một bộ fan của NCT đã quay lưng và hướng mắt về nơi khác đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Ngay lập tức, chủ đề này đã gây xôn xao các fan Kpop và có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng việc dành một thái độ khá "dửng dưng" cho màn trình diễn của nghệ sĩ khác là hành động bất lịch sự khó chấp nhận. 

MOMOLAND - Thumbs Up Inkigayo 20200119

Fandom NCT bị phốt thái độ không tôn trọng, quay lưng khi MOMOLAND đang diễn nhưng sau nửa năm mới được minh oan? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc được cộng đồng mạng chia sẻ về hành động quay lưng của một nhóm fandom NCT khi MAMAMOO đang trình diễn.

Tuy nhiên, mới đây một bài đăng lên tiếng "minh oan" cho cộng đồng fan của NCT đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, người này đã "mượn" hình ảnh Jisoo làm MC show âm nhạc Inkigayo xuất hiện trong chương trình "BLACKPINK HOUSE" - chương trình thực tế Hàn Quốc của BLACKPINK được phát sóng trên đài truyền hình JTBC. Cụ thể hơn, trong hình ảnh này, có thể thấy rõ một số khán giả đã quay lưng vào sân khấu và hướng mắt về vị trí đứng của 3 MC. 

Điều này càng có thể hiểu rõ hơn khi chương trình Inkigayo có màn trình diễn của MOMOLAND gây tranh cãi có sự xuất hiện của anh chàng Jaehyun (NCT) làm MC. Chính vì vậy, nhiều ý kiến đồng tình rằng việc các fan NCT cầm lightstick của nhóm và hướng mắt về thần tượng của mình là hoàn toàn chính đáng cũng như không có ý "dửng dưng" với màn trình diễn của MOMOLAND. 

Fandom NCT bị phốt thái độ không tôn trọng, quay lưng khi MOMOLAND đang diễn nhưng sau nửa năm mới được minh oan? - Ảnh 3.

Hình ảnh được fan cắt từ chương trình BLACKPINK HOUSE để chứng minh nơi mà các fan NCT hướng mắt về là vị trí đứng của 3 MC.

Fandom NCT bị phốt thái độ không tôn trọng, quay lưng khi MOMOLAND đang diễn nhưng sau nửa năm mới được minh oan? - Ảnh 4.

Hình ảnh Jaehyun (NCT) làm MC tại Inkigayo và có màn trình diễn của MOMOLAND đang gây tranh cãi.

Bài đăng này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vẫn có một số bình luận khẳng định khi nghệ sĩ khác trình diễn trên sân khấu nhưng lại có hành động quay lưng là không có sự tôn trọng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Cả fandom gây tranh cãi vì bỏ tiền ra để tới show âm nhạc ngắm idol làm MC. Thật hài hước". 

- Tôi đề nghị lần sau mấy bạn fan NCT có đi xem bất cứ chương trình gì thì cũng đứng đó mà cổ vũ cho idol người ta chứ đừng có đứng ngắm idol mình nữa. Ngắm hoài là bị nói thái độ đó". 

- "Vậy là tôi đã hiểu lầm các bạn ư?".

- "Dù sao thì nhóm MOMOLAND cũng đang biểu diễn mà, ít nhất thì cũng đừng nên quay lưng vào người ta như thế chứ". 

- "Chỉ một khoảnh khắc nhỏ cũng gây tranh cãi, thật buồn cười quá đi". 

Nguồn: FB

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm