Tầng Lớp Itaewon (2020)

Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò "điên nữ" từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị "đào mộ"?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 06:50 31/03/2020

Đúng là không có gì vượt qua được "mắt thần" của biệt đội chèo thuyền cặp đôi chính của Tầng Lớp Itaewon!

Chính thức khép lại sau 16 tập phim nay đã được hơn một tuần, dư âm của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) vẫn còn đọng lại khắp các fanpage trên MXH. Tuy nhiên, giống như bao dự án khác, fan cứng "chèo thuyền" cặp đôi Park Sae Ro Yi - Jo Yi Seo vẫn chưa thể vượt qua nỗi nhớ thần tượng, dẫn đến việc "soi" 1001 khoảnh khắc hậu trường, thậm chí là các bài phỏng vấn cũ làm dẫn chứng cho luận điểm của mình. Trên Instagram, một tài khoản có tên @itaewonclass.seodami đã tích cực đăng rất nhiều bằng chứng khẳng định Park Seo Joon "cảm nắng" Kim Da Mi xuyên suốt thời gian ghi hình bộ phim.

Park Seo Joon và Kim Da Mi trở thành cặp đôi được fan Hàn lẫn quốc tế "nằm vùng" tiếp theo.

Một trong những dẫn chứng đáng chú ý nhất, chính là việc một khán giả người Hàn đã chỉ ra điều bất thường xảy ra trên trường quay. Thông thường, các nam diễn viên và nữ diễn viên sẽ gọi nhau bằng tên nhân vật. Nhưng nếu nhìn vào nhiều clip hậu trường khác, tất cả các staff và diễn viên đều gọi nhau bằng tên nhân vật, chỉ TRỪ Park Seo Joon đã gọi Kim Da Mi là Da Mi. Tài khoản này cũng chỉ ra rằng Park Seo Joon đã không làm điều này ở các dự án trước đó.

Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò điên nữ từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị đào mộ? - Ảnh 2.

Luận điểm về cách gọi tên được Knet đưa ra.

Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò điên nữ từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị đào mộ? - Ảnh 3.
Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò điên nữ từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị đào mộ? - Ảnh 4.

Park Seo Joon và Kim Da Mi khiến các fan bấn loạn vì hậu trường thân thiết.

Một trong những luận điểm thứ hai nhận được sự chú ý của các fan quốc tế nằm ở hậu trường phân đoạn bên hồ kết thúc bộ phim. Ngay từ khi bắt đầu, Park Seo Joon đã liên tục chỉnh tóc cho Kim Da Mi, điều cũng được các fan cho rằng đây là hành động mà nam diễn viên hiếm khi làm bên các bạn diễn nữ khi đã có đội make up luôn túc trực. Cho đến khi tiếng của các staff và đạo diễn hỏi về "baby camera" (một loại máy quay), Park Seo Joon đã nhếch mày về phía Kim Da Mi, sau đó khẳng định lại lần hai "baby đây này" - tức Kim Da Mi với các staff.

Khoảnh khắc được các fan cho là "đáng nghi" ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon.

Các fan cũng chỉ ra việc Park Seo Joon bất ngờ thấy... ngượng khi hôn Kim Da Mi, khi ai cũng biết rằng anh chàng là người vô cùng chuyên nghiệp khi động tới cảnh hôn - mác "ông hoàng hôn ngọt" đã luôn gắn liền với sự nghiệp anh chàng. Hơn nữa, trong một bài phỏng vấn thời kì quảng bá Hwarang (Hoa Kiếm Hwarang), Park Seo Joon đã từng trả lời câu hỏi của V (BTS) về mẫu người lí tưởng. "Một người con gái thẳng thắn" là điều Park Seo Joon trả lời gần như ngay lập tức - được cho là giống Jo Yi Seo, xuyên suốt các dự án từ trước đến nay anh chàng toàn đảm nhận vai chủ động. Ngoài những khoảnh khắc nhìn trộm, cười vì sự đáng yêu của Kim Da Mi hay loạt hành động quan tâm đến "điên nữ" tràn ngập hậu trường, bốn bằng chứng phía trên chính là những gì mà fan của cặp đôi đang lan truyền nhiều nhất hiện tại.

Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò điên nữ từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị đào mộ? - Ảnh 6.

Trong một bài phỏng vấn dàn cast Hwarang cách đây vài năm.

Fan xì xào bằng chứng Park Seo Joon hẹn hò điên nữ từ hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Cả phỏng vấn từ 2016 cũng bị đào mộ? - Ảnh 7.

Park Seo Joon đã nói về mẫu người lí tưởng của mình.

Tuy nhiên, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên hành động ga lăng của Park Seo Joon nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với các bạn diễn nữ. Từ Kim Ji Won tới Park Min Young đều đã từng khiến fan nghi ngờ vì những khoảnh khắc sau hậu trường, bạn nghĩ sao về các bằng chứng được đưa ra?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về các bằng chứng này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm