Fan Việt ngủ tại khách sạn để "săn" thần tượng Ryan Giggs

Thiên An - Video: Minh Nguyễn, Theo Thời Đại 16:41 19/11/2017

Sau 2 lần đến Old Trafford mà không được gặp thần tượng Ryan Giggs, chàng trai Nguyễn Huy Hoàng đã xin được chữ ký của huyền thoại Man Utd ngay trong khách sạn ở Việt Nam.

Trưa 19/11, hai cựu danh thủ Man Utd là Ryan Giggs và Paul Scholes đã đặt chân tới sân bay Nội Bài trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Còn khá mệt mỏi sau chuyến bay dài, hai huyền thoại Quỷ đỏ vẫn nở nụ cười tươi chào các cổ động viên Việt Nam. Ngay sau đó, Giggs và Scholes đã lên xe di chuyển về khách sạn Metropole, nơi hai cựu danh thủ sẽ ở trong những ngày lưu lại Việt Nam.

Fan Việt ngủ tại khách sạn để săn thần tượng Ryan Giggs - Ảnh 2.

Vừa đặt chân tới khách sạn, Giggs một lần nữa lại bất ngờ với độ cuồng nhiệt của fan Việt Nam. Nguyễn Huy Hoàng, chàng fan cuồng Man Utd cầm trên tay chiếc áo số 11 mà Giggs từng đeo hồi còn thi đấu cho Quỷ đỏ đã tiến tới xin chữ ký.

Sau khi được thần tượng ký tặng lên áo đấu, Nguyễn Huy Hoàng đã không giấu được cảm xúc. Ngay khi biết tin Giggs sẽ sang Việt Nam, Nguyễn Huy Hoàng đã lên kế hoạch cho chuyến đi từ TP.HCM ra Hà Nội.

Fan Việt ngủ tại khách sạn để săn thần tượng Ryan Giggs - Ảnh 3.

"Mình từng 2 lần tới sân Old Trafford để theo dõi Man Utd. Ngay trong lần đầu tiên, mình đã mua chiếc áo của Ryan Giggs và rất là mong Giggs ở ngoài sẽ cầm chiếc áo và ký tặng. Khi biết Ryan Giggs tới Việt Nam, mình đã chuẩn bị cho hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội. Mình ở lại khách sạn này luôn và cuối cùng cũng có được chữ ký của Ryan Giggs. Mình rất là hạnh phúc", Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ.

Trước đó vào buổi sáng, thời tiết tại Hà Nội khá lạnh nhưng không ngăn được các thành viên của Hội cổ động viên Man Utd tại Việt Nam tụ tập để ra sân bay đón Ryan Giggs và Paul Scholes. Có thành viên còn dắt theo con để được gặp thần tượng.

Fan Việt ngủ tại khách sạn để săn thần tượng Ryan Giggs - Ảnh 4.

Giggs và Scholes sẽ có gần một ngày để nghỉ ngơi, trước khi bước vào các hoạt động ở Việt Nam trong vài ngày tới. Sáng 20/11, cặp đôi huyền thoại của Man Utd sẽ có những sự kiện quan trọng như tham dự họp báo, và lễ cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF trước khi dự khán trận đấu giao hữu của đội U15 PVF và U15 Stoke City vào ngày 20/11.

Ngày 21/11, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động chuyên môn tại Trung tâm đào tạo PVF như thử phòng tập giả lập, trao đổi về công tác đào tạo với các HLV cũng như kiểm tra, đánh giá và tư vấn cách thức vận hành trung tâm đào tạo PVF.

Trong ngày làm việc cuối 22/11, hai cựu danh thủ Man Utd sẽ giao lưu với học sinh Vinschool và dự khán trận chung kết giải giao hữu U15 Quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm