Fan Việt Nam ồ ạt "tấn công" Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua

ANH TÚ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/01/2019

Ahmed Al-Kaf, vị vua áo đen người Oman, đã chiếm được cảm tình rất lớn từ các fan Việt sau trận đấu với Yemen. Từ một Facebook chẳng ai biết tới, giờ tài khoản của ông đã nhận được lượt tương tác chẳng thua gì các ngôi sao.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 1.

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Yemen, nhiều CĐV nước ta cảm thấy khá lo sợ khi trọng tài chính, ông Ahmed Al-Kaf, mang quốc tịch Oman. Đây là đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với thầy trò ông Park Hang-seo trong cuộc đua giành vé đi tiếp nhờ vị trí thứ ba.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 2.

Tuy nhiên, diễn biến trên sân đã chứng tỏ ông Al-Kaf không hề để cảm xúc cá nhân lấn át đạo đức của một người trọng tài. Vị vua áo đen đã rất tỉnh táo trong từng quyết định. Tình huống duy nhất gây tranh cãi của ông Al-Kaf ở trận này là việc thổi phạt các cầu thủ Yemen do phạm lỗi với Công Phượng - gián tiếp dẫn đến bàn thắng của Quang Hải.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 3.

Ahmed Al-Kaf còn quyết định chính xác trong việc trao cho đội tuyển Việt Nam quả penalty ở phút 63. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải đã lạnh lùng hạ gục thủ thành đối phương, nâng tỷ số lên 2-0.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 4.

Sau trận đấu, Facebook cá nhân của vị trọng tài người Oman đã bị "tấn công" bởi hàng nghìn lượt bình luận từ các CĐV Việt Nam.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 5.

Những bình luận hài hước nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Sau đêm qua, ông Ahmed Al-Kaf còn được các fan Việt Nam gọi yêu là "trọng tài đẹp trai". Quả thật, dù không có tóc thì bây giờ nhìn góc nào các fan Việt cũng thấy vị vua áo đen này đẹp "rụng tim".

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 6.

Bên cạnh nhiều lời bình luận hài hước, không ít người lại cảm ơn rất "có tâm" như bạn này.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 7.

Sáng mở mắt ra, ông Al-Kaf hẳn sẽ rất sốc bởi chỉ qua 1 đêm, Facebook ông đã nhận được lượt like và bình luận chẳng thua gì những người nổi tiếng.

Fan Việt Nam ồ ạt tấn công Facebook trọng tài không tóc đẹp trai nhất đêm qua - Ảnh 8.

Cảm ơn trọng tài là một chuyện nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu ngày hôm qua. Dù đã phải trải qua hơn 1 năm đá bóng không ngừng nghỉ, họ vẫn gồng mình chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào dân tộc.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm