Fan tổ chức diễu hành, mời Messi trở về Argentina khoác áo đội bóng cũ

Phụng Hiểu, Theo Nhịp Sống Việt 07:40 28/08/2020

Trở về quê nhà thực ra cũng không phải một sự lựa chọn tồi dành cho Messi.

Bất chấp tình hình Covid-19 tại Argentina, nhóm CĐV đội bóng Newell's Old Boys dự kiến sẽ tổ chức một buổi diễu hành hoành tráng vào chiều 27/8 (giờ địa phương). Họ tập trung ở sân vận động rồi cùng nhau diễu hành đến đài tưởng niệm Quốc Kỳ giữa trung tâm Rosario.

Hiện mọi công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Chỉ cần đến SVĐ của Newell's Old Boys, fan sẽ được phát miễn phí băng rôn, khẩu hiệu in hình Lionel Messi. Để đảm bảo không làm dịch bệnh trở nên khó kiểm soát hơn, họ sử dụng xe hơi để diễu hành.

Fan tổ chức diễu hành, mời Messi trở về Argentina khoác áo đội bóng cũ - Ảnh 1.

Fan hẹn nhau tập trung để đi diễu hành

Fan tổ chức diễu hành, mời Messi trở về Argentina khoác áo đội bóng cũ - Ảnh 2.

Đã có sẵn một tấm băng rôn được đặt ở đài tưởng niệm được đặt ở trung tâm thành phố Rosario. Các CĐV sẽ diễu hành từ SVĐ đến đây (Ảnh: Twitter)

Kế hoạch diễu hành được khởi xướng từ một CĐV trên Twitter. Nghe tin Messi muốn ra đi, cảm xúc của người này dâng trào nên đăng lời kêu gọi khá vu vơ trên trang cá nhân. Ai ngờ có rất nhiều người nghĩ giống anh, cùng nhau hưởng ứng và biến nó trở thành một phong trào thực thụ.

Newell's Old Boys không nhiều tiền như Man City, Inter Milan hay PSG. Nhưng fan của họ tin rằng cuộc diễu hành này sẽ lay động đến trái tim của Lionel Messi, khiến anh muốn trở về quê nhà.

Kể từ lúc đệ đơn xin được rời khỏi Barca, Messi vẫn bặt vô âm tín. Không ai biết rằng vào thời điểm hiện tại, siêu sao người Argentina đang suy nghĩ gì.

Kể từ lúc thi đấu chuyên nghiệp, Messi đã giành được tất cả những danh hiệu lớn nhỏ có thể cấp độ CLB. Vì thế có khả năng anh sẽ trở về đội bóng cũ Newell's Old Boys thi đấu trước khi chia tay sân cỏ.

Fan tổ chức diễu hành, mời Messi trở về Argentina khoác áo đội bóng cũ - Ảnh 3.

Messi khởi nghiệp ở Newell's Old Boys (Ảnh: NOB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm