Barca có thể đưa Messi ra tòa vì lùm xùm liên quan tới chuyện ra đi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 26/08/2020

Siêu sao người Argentina muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barca và ra đi theo dạng tự do. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Nou Camp không muốn mất trắng ngôi sao số 1 của mình.

Đêm 25/8, Messi được cho đã gửi một bản fax tới CLB Barca và yêu cầu được ra đi. Tại đây, Messi muốn sử dụng Điều khoản 24 giữa đôi bên, cho phép cầu thủ người Argentina có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barca nếu thông báo trước 20 ngày và phải trước ngày 10/6, mốc thời gian "kết thúc mùa giải".

Mùa giải 2019/2020 phải kéo dài tới tận 23/8 do tác động của dịch Covid-19 nên Messi cho rằng thời điểm "kết thúc mùa giải" phải được kéo dài thêm.

Barca có thể đưa Messi ra tòa vì lùm xùm liên quan tới chuyện ra đi - Ảnh 1.

Bản fax được cho của Messi gửi tới Barca.

Theo DailyMail, Barca tất nhiên không chấp nhận với lập luận này và giữ quan điểm không để mất trắng Messi. Những ngày tới, đôi bên sẽ ngồi lại với nhau để giải quyết những khúc mắc giữa đôi bên bên.

Nhưng nếu những khúc mắc không được giải quyết, trong trường hợp xấu nhất, Messi lẫn Barca sẽ phải đưa nhau ra tòa để "phân định".

Dù vậy, AS cho hay "Barca sẽ làm mọi cách để tránh việc phải ra tòa". Trang tin tới từ Tây Ban Nha hé lộ Barca chấp nhận để Messi ra đi nếu thu về 222 triệu euro, thay vì con số 700 triệu euro như trong điều khoản giải phóng hợp đồng.

Nếu xét về tài chính, Man City là đội đủ khả năng để chiêu mộ Messi. Chưa kể, CLB còn được dẫn dắt bởi Pep Guardiola, thầy cũ của siêu sao người Argentina. Một số nguồn tin khẳng định Messi đã gọi điện cho Pep từ tuần trước để trò chuyện và chia sẻ tình hình. PSG, Inter và cả Man United được cho đang muốn gia nhập cuộc đua giành lấy chữ ký của Messi.

Barca có thể đưa Messi ra tòa vì lùm xùm liên quan tới chuyện ra đi - Ảnh 2.

Messi được cho không còn muốn gắn bó với Barca.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm