Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: "Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy?"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 08/07/2020

Fan Tiêu Chiến hiện đang đứng trước làn sóng chỉ trích gay gắt vì tố cáo La Vân Hi đạo nhái thần tượng mình.

Trong mắt các mọt phim Hoa Ngữ, Tiêu Chiến vốn là một diễn viên tài năng nhưng lại khổ vì... fan khi năm lần bảy lượt anh phải dính phốt từ trên trời rơi xuống bởi thái độ quá khích của người hâm mộ. Mới đây một lần nữa fan Tiêu Chiến lại nhận về vô số chỉ trích khi bất ngờ tố La Vân Hi - nam chính phim đam mỹ Hạo Y Hành đạo nhái thần tượng mình.

Cụ thể fan Tiêu Chiến đã chỉ ra bộ ảnh chụp cùng ngựa của La Vân Hi có những đặc điểm giống với bộ ảnh cũ của Tiêu Chiến chụp với một tạp chí vào tháng 2 vừa qua. Ngoài việc cho rằng fan Tiêu Chiến đang so sánh một cách mù quáng, netizen còn phát hiện ra bộ hình của La Vân Hi được chụp từ hồi tháng 10/2018 nên chắc chắn sẽ không thể có chuyện đạo nhái ở đây.

Bộ hình của Tiêu Chiến chụp hồi đầu năm 2020

La Vân Hi thậm chí còn chụp bộ hình này trước cả Tiêu Chiến

Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 3.
Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 4.

Khán giả vô cùng bức xúc với thái độ của fan Tiêu Chiến, thậm chí còn gọi anh chàng với cái tên X vì không muốn nhắc tên

Ngoài ra hình ảnh La Vân Hi và Trần Phi Vũ cùng xem điện thoại ở hậu trường Hạo Y Hành cũng bị fan Tiêu Chiến cho rằng giống hệt với màn tương tác của Tiêu Chiến với nam chính Trần Tình Lệnh. Điều này càng khiến netizen phẫn nộ hơn bao giờ hết vì chuyện hai diễn viên cùng xem một chiếc điện thoại ở hậu trường là điều hết sức bình thường.

Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 5.

Đến cả việc xem chung điện thoại cũng bị cho là đạo nhái

Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 6.
Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 7.
Fan Tiêu Chiến tố La Vân Hi đạo nhái idol, netizen phẫn nộ: Vừa phải thôi, kéo anti cho thần tượng hay sao vậy? - Ảnh 8.

Netizen bức xức với thái độ của fan Tiêu Chiến

Hiện tại phía La Vân Hi và Tiêu Chiến vẫn giữ thái độ im lặng, những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm