Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của "chị đại" mới gây sốc!

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 08/07/2020

Loạt ảnh quảng bá mới của Black Widow vừa được Marvel tung ra xoáy sâu vào năng lực nguy hiểm của Taskmaster và số phận của Scarlett Johansson sau khi phim kết thúc.

Marvel vừa tung ra loạt hình ảnh quảng bá mới của siêu phẩm đang rất được mong chờ Black Widow. Được biết, đây là tựa sách ảnh đặc biệt dành cho bộ phim, trong đó có những bức hình siêu lung linh của dàn diễn viên và một số cảnh hậu trường, còn có cả những thông tin thú vị do chính ê-kíp chia sẻ và cung cấp.

Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 1.

"Black Widow" Scarlett Johansson tập luyện võ thuật cùng chuyên viên hành động.

Hai bức ảnh đáng chú ý nhất phải kể đến Black Widow (Scarlett Johansson) trong bộ đấu phục trắng nổi bật, và tạo hình tỉ mỉ của phản diện bí ẩn Taskmaster. Đặc biệt, theo như tiết lộ từ phía sản xuất thì tên ác nhân lần này sẽ sở hữu năng lực đặc biệt "phản xạ nhiếp ảnh", tức sẽ sao chép siêu năng lực hoặc chiêu thức của đối phương ngay tức thì mà không cần tập luyện hay học qua.

Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 2.

Scarlett Johansson trong vai Black Widow.

Đây là một chiêu trò nguy hiểm, vì Taskmaster có thể làm được những điều đại loại như "sở hữu" sức mạnh của Captain America, hoặc dùng chính võ thuật của Black Widow để đánh bại cô. Vì thế, đây sẽ là nhiệm vụ hết sức khó khăn dành cho Natasha trong tựa phim solo đầu tiên của mình.

Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 3.

Tạo hình phản diện Taskmaster.

Thế nhưng, dù có thành công hay thất bại thì chị đại nhà Marvel chắc cũng sẽ không để tâm mấy, vì sau sản phẩm Black Widow này thì Scarlett Johansson sẽ chính thức khép lại chặng đường siêu anh hùng của mình, và Yelena Belova sẽ trở thành Goá Phụ Đen mới. Theo chia sẻ từ đạo diễn Cate Shortland, câu chuyện gốc lần này của Natasha còn có mục đích tạo tiền đề cho Yelena phát triển trong vũ trụ điện ảnh Marvel. "Chúng tôi biết chắc Florence Pugh sẽ rất tuyệt, nhưng không biết sẽ tuyệt đến thế nào thôi. Còn Scarlett sẽ kiểu như 'tôi trao cho cô cây baton của tôi' ấy, và rồi một chặng đường mới, một nữ anh hùng mới ra đời". Shortland chia sẻ. Cộng đồng fan Marvel cũng một phen sục sôi với chia sẻ trên từ phía ê-kíp, phần đông luyến tiếc vì Natasha Romanoff sắp sửa rời xa mái nhà MCU sau gần 10 năm cống hiến.

Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 4.

Yelena Belova nhiều khả năng sẽ trở thành Black Widow tiếp theo.

Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 5.
Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 6.
Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 7.
Marvel tiết lộ năng lực chết người của phản diện Taskmaster ở Black Widow, nhưng tin nghỉ hưu của chị đại mới gây sốc! - Ảnh 8.

Một số bình luận của khán gỉa về Black Widow mới

Black Widow sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/11/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14