Fan Team Flash gây áp lực lên Garena, đòi cấm Jiro thi đấu sau drama vạ miệng

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 18:42 13/04/2024

Sau khi Jiro vạ miệng công khai cãi tay đôi với khán giả, đá xéo Team Flash. Người hâm mộ đội tuyển này đã có hành động cực kỳ quyết liệt.

Mới đây, thông tin một tài khoản có tên SGP Jiro tranh cãi tay đôi với antifan trên MXH đã được cộng đồng Liên Quân cực kỳ quan tâm. Đáng chú ý nhất chính là việc anh chàng này liên tục sử dụng ngôn từ quá khích và thậm chí là công khai công kích Team Flash, tuyển thủ của đội tuyển này. Điều này khiến người hâm mộ Team Flash bức xúc.

Fan Team Flash gây áp lực lên Garena, đòi cấm Jiro thi đấu sau drama vạ miệng - Ảnh 1.
Fan Team Flash gây áp lực lên Garena, đòi cấm Jiro thi đấu sau drama vạ miệng - Ảnh 2.

Tài khoảnJiro có nhiều bình luận công kích Team Flash và tuyển thủ của đội tuyển này

Không lâu sau đó, Jiro đã chính thức lên tiếng thừa nhận bản thân chính là người đã có lời lẽ không chuẩn mực, mang tính đả kích. Tuyển thủ đường trên của SGP cũng cho biết anh muốn gửi lời xin lỗi đến những người liên quan.

Fan Team Flash gây áp lực lên Garena, đòi cấm Jiro thi đấu sau drama vạ miệng - Ảnh 3.

Jiro lên tiếng xin lỗi trên fanpage cá nhân

Người hâm mộ Team Flash đã thể hiện sự bức xức này bằng cách đồng loạt bình luận với từ khóa "#banjiro" - hay hiểu đơn giản là "cấm Jiro thi đấu" trên khung chat trực tiếp của livestream giải đấu ĐTDV. Là đội tuyển có lượng fan đông đảo nhất của Liên Quân, đây là một động thái không thể xem nhẹ.

Có thể thấy được áp lực của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ Team Flash lên phía Garena - BTC của ĐTDV mùa Xuân 2024. Được biết, Garena đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Fan Team Flash gây áp lực lên Garena, đòi cấm Jiro thi đấu sau drama vạ miệng - Ảnh 4.

Người hâm mộ Team Flash gây áp lực bằng nhiều bình luận trên livestream giải đấu

Đây không phải là lần đầu tiên tuyển thủ Esports vạ miệng. Thậm chí đã từng có trường hợp vạ miệng cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng là Zeros. Vì lần vạ miệng đó, Zeros từ tuyển thủ đường trên hàng đầu VCS đã bị global ban không thời hạn - cấm thi đấu mọi giải đấu LMHT do Riot Games tổ chức. Đây cũng chính là dấu chấm hết cho sự nghiệp game thủ của Zeros.

Nhìn lại về chuyện của Jiro, mức độ ảnh hưởng của câu chuyện này nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, khả năng cao tuyển thủ đường Caesar của SGP sẽ phải nhận án phạt. Nhưng mức phạt nặng nhẹ sẽ còn tùy thuộc vào quy định của giải đấu và quyết định cuối cùng từ BTC ĐTDV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày