Bị tố quen đại gia chia tay tuyển thủ Liên Quân, nữ streamer xinh đẹp lên tiếng phản pháo

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 09:04 12/04/2024

Cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay. Tuy nhiên sau đó nữ streamer này đã nhận về một số bình luận quy chụp ác ý, khiến cô nàng lên tiếng.

Mới đây, Quang Hải và Lyly Sury đã chính thức chia sẻ rằng cả hai đã chia tay. Đây là cặp đôi rất được yêu thích trong cộng đồng Liên Quân khi Quang Hải là một trong những tuyển thủ có tiếng nhất của bộ môn này, còn Lyly Sury là nữ streamer xinh đẹp và cũng là cựu MC của Liên Quân. Được biết, cặp đôi từng chia sẻ có thời gian yêu xa nhưng tình cảm cực kỳ khăng khít.

Bị tố quen đại gia chia tay tuyển thủ Liên Quân, nữ streamer xinh đẹp lên tiếng phản pháo - Ảnh 1.

Quang Hải và Lyly Sury cho biết chuyện tình giữa hai người đã dừng lại

Tuy nhiên sau khi chia sẻ việc chia tay này, cũng có một số bình luận quy chụp ác ý nhắm vào Lyly Sury. Theo đó, cô nàng streamer bỗng nhận về nhiều lời đồn thổi cho rằng quen đại gia chia tay Quang Hải.

Bị tố quen đại gia chia tay tuyển thủ Liên Quân, nữ streamer xinh đẹp lên tiếng phản pháo - Ảnh 2.

Nhiều bình luận ác ý nhắm vào Lyly Sury sau khi chia tay Quang Hải

Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng phản pháo đầy gay gắt. Nữ streamer cho biết trong thời gian yêu nhau thì cô cũng chịu nhiều lời gièm pha cũng như nhiều lời lẽ nặng nề từ một bộ phận cư dân mạng.

Cô cũng cho biết mình yêu Quang Hải không phải vì tiền hay danh tiếng. Đồng thời cô nàng cũng khẳng định đang độc thân và không có chuyện quen đại gia. Tất cả những bình luận ác ý nhắm vào mình đều không có bằng chứng.

Bị tố quen đại gia chia tay tuyển thủ Liên Quân, nữ streamer xinh đẹp lên tiếng phản pháo - Ảnh 3.

Lyly Sury lên tiếng phản pháo về những bình luận nhắm vào mình

Ngay dưới phần bình luận của bài viết, nữ streamer cũng chia sẻ rằng cả hai không hề làm gì sai trái với đối phương, chia tay trong bình yên và tôn trọng nhau. Cô cũng chia sẻ rằng tương lai tùy thuộc vào duyên số.

Bị tố quen đại gia chia tay tuyển thủ Liên Quân, nữ streamer xinh đẹp lên tiếng phản pháo - Ảnh 4.

Lyly Sury chia sẻ về việc chia tay bạn trai game thủ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày