Fan tá hỏa khi chứng kiến tài khoản 152 triệu follow của Messi bỗng mất sạch: Phải chăng có "bàn tay đen" của Ronaldo?

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 14:08 27/05/2020

Chưa rõ vì nguyên nhân gì, tài khoản Instagram với 152 triệu fan của siêu sao người Argentina bỗng nhiên mất sạch dữ liệu.

Tài khoản Instagram của Lionel Messi đột nhiên gặp lỗi vào tối ngày 26/5. Tất cả dữ liệu, từ 590 bài viết và lượng tương tác, cùng 152 triệu lượt follow bỗng trống trơn. Chỉ có duy nhất dấu tích xanh dành cho tài khoản chính chủ của siêu sao người Argentina vẫn xuất hiện.

Sự cố với tài khoản của ngôi sao nổi tiếng như Messi lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Leo đã vi phạm chính sách gì đó của Instagram nên bị khóa tài khoản. Trong khi số khác lại đoán già đoán non, có thể ngôi sao khoác áo Barcelona đã lỡ tay nghịch dại.

Thậm chí, một số fan với đầu óc đen tối hơn còn hình dung ra kịch bản có sự "nhúng tay" của Cristiano Ronaldo. "Tôi dám chắc Ronaldo, Florentino Perez hay Jose Mourinho đã đứng sau sự cố này".

Fan tá hỏa khi chứng kiến tài khoản 152 triệu follow của Messi bỗng mất sạch: Phải chăng có bàn tay đen của Ronaldo? - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Messi bỗng mất sạch dữ liệu trong gần 1 tiếng.

Dẫu vậy, sau chừng gần 1 tiếng "bay màu", tài khoản của Messi đã được khôi phục nguyên trạng. Instagram thông báo sẽ điều tra nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc trên và thừa nhận đây không phải lần đầu xuất hiện tình trạng tương tự với một tài khoản cá nhân.

Messi hiện đứng thứ 7 trong top tài khoản Instagram cá nhân có lượng fan đông đảo nhất. Siêu sao người Argentina chỉ chịu xếp sau kình địch Ronaldo (220 triệu follow), và dàn sao showbiz: Ariana Grande (183 triệu), Dwayne "The Rock" Johnson (182 triệu), Selena Gomez (175 triệu), Kylie Jenner (173 triệu) và Kim Kardashian (168 triệu).

Theo thống kê từ Forbes, dù đứng thứ 7 nhưng mỗi năm tài khoản Instagram cá nhân mang về cho Messi khoản thu nhập lên tới 23,3 triệu USD và chỉ xếp sau Ronaldo (47,8 triệu USD). Tính trung bình, mỗi bài viết đăng tải lên nền tảng mạng xã hội này, Leo kiếm được khoảng 648.000 USD.

Fan tá hỏa khi chứng kiến tài khoản 152 triệu follow của Messi bỗng mất sạch: Phải chăng có bàn tay đen của Ronaldo? - Ảnh 2.

Thu nhập từ Instagram hàng năm của các ngôi sao nổi tiếng. Nguồn: Forbes.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đàm Thu Trang lộ diện sau khi sinh con gái, Cường Đô La liền nhắn nhủ vợ đầy xúc động

    Động thái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau khi chính thức đón con gái chào đời khiến dân tình phải chú ý.
  • Đọc thêm