Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 30/08/2020

Ice Cream có đến 9 người tham gia vào khâu sáng tác, trong đó Ariana Grande dường như chỉ đóng góp 6 giây ngắn ngủi nhưng vẫn cực "đắt" vì được Jennie thể hiện đầy ấn tượng.

Ca khúc Ice Cream ra đời với sự đóng góp của 9 nghệ sĩ và nhà sản xuất tham gia vào khâu sáng tác bao gồm: Ariana Grande, Selena Gomez, Teddy (producer "ruột" của nhà YG), Victoria Monet và Tommy Brown (nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc thân cận của Ariana Grande),... Mới đây, sau khi "soi" kĩ lưỡng Ice Cream suốt 2 ngày qua, netizen đã chỉ điểm được đoạn Ariana Grande sáng tác chỉ dài có... 6 giây ngắn ngủi, và đoạn này chính là dành riêng cho cô nàng Jennie Kim của BLACKPINK.

Cụ thể, đoạn solo của Jennie lúc cô nàng đùa giỡn với một chú chuột lang nước cabynara siêu đáng yêu chính là 6 giây mà netizen đang đặt nghi vấn do Ariana Grande sáng tác! Vì sao fan lại suy ra được thế nhỉ?

6 giây của Jennie trong Ice Cream được khán giả đùa là... chắc chắn do Ariana Grande viết!

Cụ thể, nhiều khán giả chỉ ra giai điệu của 6 giây này rất giống với một ca khúc mang phong cách của Ariana Grande, thậm chí khá tương đồng với cách nhả chữ và giai điệu trong phần điệp khúc của bản hit 7 rings. Phân đoạn được đề cập của Jennie như có tông giọng khá cao, phù hợp với phong cách của tiểu diva. Bên cạnh đó, cách Jennie "đá lưỡi" đầy quyến rũ trong lúc hát cũng gợi nhắc nhiều đến cách hát của Ariana Grande trên sân khấu.

Khán giả cho rằng đây khó có thể là một sự trùng hợp và phải đến 99,9% chính tiểu diva đã viết những dòng này trong bản nhạc rồi!

MV "7 Rings" - Ariana Grande

Đông đảo khán giả toàn thế giới đã đồng ý với phát hiện lí thú này, đồng thời cho rằng đây là một niềm vinh dự của Jennie khi được Ariana Grande "ưu ái" đến như thế này.

Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie? - Ảnh 4.

"Thực sự luôn ấy chứ! Đây đúng là điều mà tôi suy nghĩ!"

Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie? - Ảnh 5.

"Jennie thực sự có cái "vibes" của Ariana trong MV này đó. Thậm chí cách Jennie hát chữ "baby" cũng giống nữa, dễ hiểu thôi vì Ariana Grande tham gia sáng tác mà"

Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie? - Ảnh 6.

"Ariana chắc chắn viết phần này của Jennie rồi."

Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie? - Ảnh 7.

"Tôi nghĩ phần này được viết bởi Ariana, đó là lí do vì sao tông giọng lẫn "vibes" rất giống."

Tất nhiên mọi thứ chỉ là một giả thiết được fan đặt ra mà thôi, hoàn toàn không hề có ác ý "chê trách" Ariana Grande... "lười biếng" nên chỉ tham gia viết có 6 giây trong Ice Cream đâu nhé!

Khán giả toàn thế giới nói chung lẫn BLINKs nói riêng vẫn luôn yêu mến Ariana Grande vì đã ưu ái BLACKPINK đến vậy. Rất hi vọng một ngày trong tương lai, khán giả sẽ thấy các cô gái BLACKPINK được tái ngộ với đầy đủ cả Selena Gomez lẫn Ariana Grande, khi ấy thì đúng là "bão banh" khắp nơi thật luôn đó!

Nguồn: Twitter, ảnh chụp màn hình

Fan sửng sốt nhận ra Ariana Grande chỉ viết đúng 6 giây trong ca khúc Ice Cream, lại còn ưu ái sáng tác riêng cho Jennie? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm