Fan sốc nặng trước bữa tiệc cô dâu của Wonder Girls: Thoải mái đùa giỡn về món đồ "tế nhị" trên sóng truyền hình

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 30/06/2020

Các thành viên Wonder Girls đã cho khán giả thấy tình cảm thực sự thân thiết, bất kể nhóm đã tan rã và mỗi người đều có con đường riêng.

Nửa đầu năm nay, fan Kpop liên tục được các thần tượng gen 2 "báo hỷ". Một trong số những cặp đôi đã công bố chuyện kết hôn đó chính là em út Hyelim của Wonder Girls và CEO kiêm võ sư nổi tiếng Shin Min Chul.

Vào tuần trước, những hình ảnh về các thành viên Wonder Girls tái hợp tại tiệc độc thân của Hyelim đã "gây bão" mạng xã hội nhờ nhan sắc xinh đẹp của cô dâu và độ thân thiết hiếm có của các thành viên. Mới đây, chương trình "Don't Be Jealous" đã tiết lộ thêm về bữa tiệc này, trong đó có một chi tiết khiến fan vừa "sốc nặng" vì quá nhạy cảm, liên quan đến chủ đề 18+, nhưng lại vừa cảm động trước tình cảm chân thành giữa các cô gái.

Fan sốc nặng trước bữa tiệc cô dâu của Wonder Girls: Thoải mái đùa giỡn về món đồ tế nhị trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cụ thể, trong bữa tiệc, cô dâu mới Hyelim đã nhận được món quà mừng từ các chị. Món quà đó chính là những món đồ lót gợi cảm vô cùng tế nhị. Khoe quà ra là chưa đủ, cả nhóm tỏ ra vô cùng thích thú và thậm chí còn cười đùa rất thân thiết chứ không hề ngại ngùng. Chi tiết này khiến hàng loạt fan sốc vì rất hiếm có nhóm nữ nào có thể làm thế.

Wonder Girls khiến fan "sốc nặng" vì là nhóm nhạc nữ hiếm hoi có thể thoải mái đùa nghịch cùng những món đồ tế nhị trên sóng truyền hình.

Không hề ngại ngùng, các thành viên còn cười đùa hết sức vui vẻ về những món đồ lót.

Chi tiết này chứng tỏ những thành viên Wonder Girls cực kỳ thân thiết với nhau thì mới có thể mua tặng nhau những món đồ tế nhị như thế. Và cũng chỉ khi coi nhau là chị em trong nhà, họ mới có thể thoải mái bàn tán về những vấn đề riêng tư mà không hề ngại ngùng, xấu hổ.

Cô dâu mới Hyelim tiếp tục mở quà trong tiếng hò reo của các chị.

"Có gì đâu mà phải ngại".

Debut vào năm 2007, tan rã vào năm 2017 và từng nhiều lần thay đổi thành viên, song Wonder Girls chưa bao giờ khiến công chúng phải nghi ngờ tình cảm họ dành cho nhau. Giờ đây, dù mỗi người đã có một con đường riêng, nhưng các thành viên vẫn rất thân thiết, thường xuyên tụ họp, ủng hộ nhau trong những hoạt động riêng.

Fan sốc nặng trước bữa tiệc cô dâu của Wonder Girls: Thoải mái đùa giỡn về món đồ tế nhị trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Sunye đã kết hôn, đến lượt Hyelim cũng sắp lên xe hoa, Sohee rời nhóm để theo nghiệp diễn xuất, Sunmi, Yeeun trở thành ca sĩ solo, chị cả Yubin mở công ty riêng, nhưng giữa các thành viên Wonder Girls vẫn luôn tồn tại tình bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: MBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm