Fan share "rần rần" khoảnh khắc cười bẽn lẽn vì... chệch nhịp của Tae Min (SHINee) trong đêm nhạc Kpop Super Concert tại Hà Nội

An Nhi, Theo Helino 16:15 22/01/2020

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của anh chàng TaeMin (SHINee) khiến cho các fan girl chỉ muốn "rụng tim".

Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều trước khi chương trình diễn ra nhưng không thể phủ nhận, liveshow Kpop Super Concert tại Hà Nội đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Mới đây, cộng đồng fan Kpop vừa "đào mộ" lại khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng Tae Min (SHINee) trong đêm nhạc này.

Thể hiện ca khúc "Danger", Tae Min đã hát như thể lần cuối được hát khi cống hiến hết mình cho fan Việt thưởng thức chương trình. Tuy nhiên, trong khi biểu diễn, vì quá "sung" mà Taemin đã có chút lỡ nhịp và thực hiện vũ đạo... trước cả nhạc. Trước tình huống này, anh chàng chỉ biết cười trừ và âm thầm nhảy lại sao cho khớp với nhạc. Khoảnh khắc siêu đáng yêu này cho đến hiện tại vẫn đang được cộng đồng fan vô cùng phấn khích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Danger - Tae Min (2020 K-pop Super Concert in Vietnam)

TaeMin cống hiến hết mình trước hàng ngàn fan Việt.

Nhưng rồi sau đó anh chàng lỡ chệch mất nhịp...

... rồi bẽn lẽn cười thế này đây.

Trước đó vào ngày 11/1 vừa qua, chương trình Kpop Super Concert đã chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện đón chào các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc: EXO-SC , Tae Min , NCT 127, Elris, A.C.E, AlphaBAT cùng sự xuất hiện đặc biệt của Tóc Tiên. TaeMin là idol diễn kết màn cho sự kiện với 5 ca khúc liên tục được thể hiện.

Đến lượt trình diễn của Tae Min, trời bỗng đổ mưa lớn. Tuy nhiên, Tae Min vẫn tiếp tục phần trình diễn với phong thái của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Dưới màn mưa, Tae Min càng trở nên sexy và đẹp như tiên tử. Là màn diễn cuối, nhiều hiệu ứng của sân khấu Tae Min càng trở nên đẹp mắt bởi những hiệu ứng pháo sáng, pháo giấy.

Taemin với pháo giấy tại Kpop Super Concert.

Cùng ngắm nhìn loạt khoảnh khắc đẹp của TaeMin tại Kpop Super Concert Hà Nội:

Fan share rần rần khoảnh khắc cười bẽn lẽn vì... chệch nhịp của Tae Min (SHINee) trong đêm nhạc Kpop Super Concert tại Hà Nội - Ảnh 6.
Fan share rần rần khoảnh khắc cười bẽn lẽn vì... chệch nhịp của Tae Min (SHINee) trong đêm nhạc Kpop Super Concert tại Hà Nội - Ảnh 7.
Fan share rần rần khoảnh khắc cười bẽn lẽn vì... chệch nhịp của Tae Min (SHINee) trong đêm nhạc Kpop Super Concert tại Hà Nội - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm