Fan phì cười với việc đầu tiên "Bom xịt" của Real muốn làm khi trở về Anh, chuẩn bị sát cánh cùng Son Heung-min

Phụng Hiểu, Theo Nhịp Sống Việt 12:28 18/09/2020

Thương vụ chuyển nhượng bom tấn của Tottenham chuẩn bị hoàn tất nhưng ngôi sao người xứ Wales lại khiến CĐV vừa buồn cười, vừa lo.

Báo chí Anh trong khoảng một tuần vừa qua đồng loạt đưa tin Tottenham chuẩn bị chiêu mộ thành công Gareth Bale từ Real Madrid.

Sự trở lại của tiền đạo người xứ Wales hứa hẹn gia tăng đáng kể sức mạnh cho Spurs. Nhưng bên cạnh những thảo luận về cách Mourinho sắp xếp đội hình nếu Bale trở lại, cộng đồng fan còn đang bàn bạc về một thông tin khá hài hước liên quan đến chính "đứa con lưu lạc" của họ.

Fan phì cười với việc đầu tiên Bom xịt của Real muốn làm khi trở về Anh, chuẩn bị sát cánh cùng Son Heung-min - Ảnh 1.

Bale sắp rời Real Madrid, trở về khoác áo Tottenham (Ảnh: Reuters)

Đoán xem công việc đầu tiên anh muốn làm sau khi cam kết gắn bó với CLB cũ là gì? Câu trả lời là... đi đánh golf.

Cộng đồng đang chuyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình máy tính ghi lại danh sách khách hàng đăng ký đi đánh golf tại sân The Hadley Wood, trong đó có 3 cái tên nổi bật: Gareth Bale, Chủ tịch Daniel Levy và Trưởng phòng tìm kiếm tài năng Steve Hitchin. Twitter chính thức của sân Hadley Wood cũng gián tiếp khẳng định chuyện họ sắp được những khách quý của CLB Tottenham ghé thăm.

"Chưa bao giờ sân Hadley Wood lại nhận được nhiều lời đề nghị như ngày hôm nay", trích thông báo của chủ sân Hadley Wood. Phần hastag được thêm vào có ghi "BaleBack", nghĩa là Bale đã trở lại.

Fan phì cười với việc đầu tiên Bom xịt của Real muốn làm khi trở về Anh, chuẩn bị sát cánh cùng Son Heung-min - Ảnh 2.

Bale, Hitchin và Chủ tịch Levy xuất hiện trong bảng danh sách đặt trước của sân Hadley Wood (Ảnh: Twitter)

Fan phì cười với việc đầu tiên Bom xịt của Real muốn làm khi trở về Anh, chuẩn bị sát cánh cùng Son Heung-min - Ảnh 3.

"Chưa bao giờ sân golf nhận được nhiều đăng ký chơi như hôm nay", chủ sân Hadley Wood chia sẻ trên Twitter (Ảnh chụp màn hình)

Hadley Wood rất gần sân tập của CLB Tottenham. Vì thế với tình yêu cho bộ môn golf, Bale muốn đi "làm vài gậy" cho khuây khỏa là điều quá đỗi bình thường. Nhưng đừng ham golf quá mà quên mất trọng trách của mình tại Tottenham nhé, nhiều fan bình luận.

Thực ra CĐV của Spurs nên lo lắng, vì trong quãng thời gian cuối cùng Bale gắn bó với Tottenham anh đi đánh golf nhiều hơn là ra sân thi đấu.

Phong độ của Bale vì thế sẽ bị đặt dấu hỏi. Premier League hiện giờ đã khác rất nhiều so với thời điểm tiền đạo người xứ Wales cậy tốc độ, sự càn lướt làm mưa làm gió. Bale sẽ phải đối đầu với những hậu vệ cao to, nhanh nhẹn chẳng kém mình. Thế nên sau buổi đánh golf cực "chill" cùng Chủ tịch Levi, anh nên bắt đầu tập luyện chăm chỉ trở lại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm