Fan phát hiện "Thư Ký Kim" có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 30/06/2018

Tuy không cùng một biên kịch, đạo diễn nhưng "She Was Pretty", "Đời Tôi Hạng Bét" và "Thư Ký Kim" lại có nhiều chi tiết tương đồng hết sức thú vị.

Bộ phim gây sốt Thư Ký Kim Sao Thế? hiện đã đi được nửa chặng đường với rating "khủng" 8,12% cho tập 8 (theo AGB Nielsen). Trong 8 tập vừa qua, rất nhiều tình tiết hài hước, thú vị trong phim đã được các fan hâm mộ đem ra "mổ xẻ", như màn "cameo" của ông Barack Obama và Thủ tướng Đức Angela Merkel. Bên cạnh những chi tiết dí dỏm như vậy, người xem còn phát hiện ra khá nhiều điểm tương đồng giữa Thư Ký Kim và She Was Pretty cũng như Đời Tôi Hạng Bét - hai bộ phim nổi tiếng cũng có sự tham gia của "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon.

Park Seo Joon đều hét lên vì nữ chính trong "Thư Ký Kim" và "Third-Rate My Way"

Khi nam chính Park Seo Joon hét lên một tiếng, nữ chính đều sẽ luôn "há hốc mồm" khiếp sợ.

Một trong những chi tiết hài hước nhất tập 3 Thư Ký Kim đó là cảnh ghen lồng ghen lộn của Lee Young Joon (Park Seo Joon) khi Kim Mi So (Park Min Young) đi xem mặt. Nhìn thấy Thư ký Kim đang chỉnh cà vạt cho Park Byung Eun, Lee Young Joon đã không giữ được lòng mình, hét to "Thư ký Kim!!!" khiến cô hoảng hốt tới nỗi siết cổ anh phóng viên. Một năm trước đó, Park Seo Joon cũng từng hét lên với Kim Ji Won khiến cô mắt chữ A, miệng chữ O như vậy. Đó là khi nhân vật Go Dong Man không thể chịu được cảnh con bạn thân của mình bị đám đàn ông đánh đập, chửi rủa.

Park Seo Joon luôn có duyên với "hai thằng nhóc"

Fan phát hiện Thư Ký Kim có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon - Ảnh 2.

Nếu như bạn thấy khung cảnh này quen quen...

Fan phát hiện Thư Ký Kim có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon - Ảnh 3.

Thì có lẽ bạn đang nghĩ tới khung cảnh tương tự một năm về trước trong "Đời Tôi Hạng Bét".

Thật trùng hợp khi cả Thư Ký Kim và Đời Tôi Hạng Bét đều có chung một phân đoạn hài hước giữa Park Seo Joon và hai đứa trẻ nào đấy khi anh đang tập trung chơi trò chơi ngoài đường. Trong tập 6 vừa lên sóng, Phó Chủ tịch đang mải gắp thú bông thì bị hai cậu bé "mỉa mai" là... thất nghiệp. Còn trong Đời Tôi Hạng Bét, anh Man ban đầu cũng bị hai cậu bé khác nghi ngờ về cú đá uy lực của mình. Cuối cùng, cả hai nam chính đều vượt qua được thử thách trong sự ngưỡng mộ của hai đứa trẻ con.

Cảnh che mưa bằng áo trong "Thư Ký Kim" và "She Was Pretty"

Fan phát hiện Thư Ký Kim có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon - Ảnh 4.
Fan phát hiện Thư Ký Kim có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon - Ảnh 5.

Trong "Thư Ký Kim", nam chính là người che mưa và giúp nữ chính vượt qua nỗi sợ.

Fan phát hiện Thư Ký Kim có nhiều chi tiết cực giống hai phim trước của Park Seo Joon - Ảnh 6.

Còn trong "She Was Pretty", nam nữ chính lại hoán đổi vai trò này cho nhau.

Cảnh Lee Young Joon dùng áo che mưa cho Kim Mi So được xem là phiên bản "làm lại" của phân cảnh kinh điển giữa Jo In Sung và Son Ye Jin trong phim điện ảnh The Classic. Tuy nhiên với các fan của Park Seo Joon thì có lẽ, họ sẽ nghĩ tới phân cảnh che mưa trong She Was Pretty trước. Nếu như trong Thư Ký Kim, Lee Young Joon là người che mưa cho Kim Mi So rồi an ủi cô vượt qua nỗi sợ thì trong She Was Pretty, nữ chính Kim Hye Jin lại là người che mưa còn nam chính Ji Sung Joon là người mang trong mình nỗi ám ảnh về những cơn mưa.

Luôn bị thằng bạn thân phá đám ngay lúc làm chuyện "đại sự"

Đều đang chuẩn bị hôn nhau...

Thì thằng bạn thân xuất hiện...

Park Seo Joon có chung một tư thế đổ người, đã vậy còn mặc áo cùng màu nữa chứ!

Trong Thư Ký Kim, Park Yoo Sik (Kang Ki Young) là anh bạn thân có công lớn giúp Lee Young Joon chấm dứt mối quan hệ "some" để tiến tới mối quan hệ hẹn hò với Kim Mi So. Thế nhưng, đây cũng là nhân vật từng không ít lần "đắc tội" với Phó Chủ tịch. Cụ thể là trong tập 8, chính sự xuất hiện của anh đã làm phá vỡ bầu không khí riêng tư lãng mạn mà Lee đã dày công chuẩn bị cho Kim. Điều này tương tự như những gì anh mập Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) từng làm với Go Dong Man và Choi Ae Ra, chỉ có điều anh ta không hề biết "tội lỗi" của mình.

Khác biệt nằm ở nhận thức tội lỗi của hai ông bạn thân này.

Park Seo Joon luôn chạy theo nữ chính

Trong cả Thư Ký Kim lẫn Đời Tôi Hạng Bét, đều có một cảnh mà nam chính Park Seo Joon bị nữ chính bỏ lại rồi đi thật nhanh như chạy. Nam chính đứng ngẩn người ra vài giây nhìn theo, rồi cũng chạy theo để bắt kịp nữ chính. Khác biệt nằm ở chỗ trong Đời Tôi Hạng Bét, Kim Ji Won đi cùng cô bạn "chó mèo" Song Ha Yoon, trong khi trong Thư Ký Kim, Park Min Young chỉ một thân một mình, vì quá sợ ma mà cắm đầu cắm cổ chạy.

Nữ chính đều bỏ Park Seo Joon mà đi...

Nhìn theo nữ chính một lúc,...

Anh cũng chạy đuổi theo nữ chính áo đỏ.

Trong khi đó, Thư Ký Kim Sao Thế hiện đang phát sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm