Fan phẫn nộ vì khả năng cao BLACKPINK không phát hành đĩa cứng, đổ mọi tội lỗi lên đầu Seungri

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 02/04/2019

Lại có thêm một bất lợi nữa trong đợt tái xuất sắp tới của BLACKPINK.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất với "Kill This Love". Thắc mắc liệu nhóm sẽ phát hành single hay mini album của fan đã được giải đáp. Thế nhưng, họ tiếp tục có một mối lo mới vì khả năng cao girlgroup nhà YG sẽ không phát hành album dạng đĩa cứng.

Điều này không phải không có căn cứ vì mới đây, fan đã liên hệ với YG Select (trung tâm bán hàng trực tuyến của YG) để giải đáp thắc mắc trên và nhận được câu trả lời rằng họ không đặt lịch phát hành đĩa cứng cho album "KILL THIS LOVE" trên trang web chính thức.

Thêm một bằng chứng nữa là ở đợt comeback trước, YG đã nhanh chóng thông báo ngày đặt trước cho album "SQUARE UP" (gồm 2 phiên bản) từ rất sớm. Vì thế, doanh số của BLACKPINK rất khả quan khi lọt top 3 girlgroup bán nhiều đĩa nhất 2018 dù chỉ phát hành đúng 1 album.

Nếu vậy, đây sẽ là một thiệt thòi lớn cho người hâm mộ cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích chung của BLACKPINK ở đợt trở lại sắp tới vì các show âm nhạc Hàn Quốc luôn tính đến mảng doanh số album khoảng từ 5 đến 15% trong tổng điểm để xem xét nghệ sĩ nào giành cúp.

Fan phẫn nộ vì khả năng cao BLACKPINK không phát hành đĩa cứng, đổ mọi tội lỗi lên đầu Seungri - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ gặp thêm bất lợi ở đợt comeback sắp tới vì khả năng cao không phát hành đĩa cứng

Sau khi biết thông tin này, người hâm mộ đã bày tỏ sự tức giận với YG, đặc biệt là Seungri (cựu thành viên BIGBANG). Họ cho rằng chính bê bối của anh đã khiến công ty trì trệ trong việc phát hành các sản phẩm âm nhạc, khiến BLACKPINK hoãn tái xuất vào tháng 3 như dự định và phải comeback gấp rút vào đầu tháng 4 để kịp chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Fan phẫn nộ vì khả năng cao BLACKPINK không phát hành đĩa cứng, đổ mọi tội lỗi lên đầu Seungri - Ảnh 2.

Seungri bị cho là nguyên nhân chính khiến BLACKPINK đối mặt với nguy cơ không thể phát hành đĩa cứng

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng chưa thể kết luận BLACKPINK sẽ không phát hành đĩa cứng cho album mới. Nguyên nhân có thể do YG vẫn đang nỗ lực hoàn thiện sản phẩm này một cách chỉn chu nhất để khiến người hâm mộ bất ngờ nên họ sẽ thông báo việc phát hành album ở thời điểm thích hợp.

Nguồn tham khảo: Facebook "VKR - Vietnamese KPOP Reporter"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm