Fan phẫn nộ điều tra danh tính người "đá" Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi "Running Man"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 20/12/2016

PD Gong Hee Chul - người được cho là đã khiến Song Ji Hyo và Kim Jong Kook phải rời khỏi "Running Man" theo cách không mấy êm đẹp.

Theo thông tin mới nhất, người đứng sau cuộc chia tay không mấy êm đẹp của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook tại "Running Man" được xác định là PD Gong Hee Chul.

Jame "Tiny" Kim - một người xuất hiện với tư cách bạn cũ của Kim Jong Kook và sống ở Koreatown, Los Angeles - nơi anh hay gặp các thành viên "Running Man" khi họ ghé thăm nước Mỹ. Gần đây, anh còn khoe lên trang cá nhân hình ảnh mình tham gia show diễn của Kim Jong Kook ở Mỹ.

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 1.

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 2.

James (đầu trọc) có mối quan hệ khá thân thiết với các thành viên "Running Man"


Trong một dòng chia sẻ trên Twitter, James bất ngờ tiết lộ một cách úp úp mở mở về một người tên Gong Hee Chul có liên quan đến việc Song Ji Hyo - Kim Jong Kook rời khỏi "Running Man". Tuy chia sẻ này của James nhanh chóng bị xóa đi nhưng nó cũng mở đầu một cuộc tranh cãi mới từ phía khán giả và lần này là nhắm thẳng vào Gong Hee Chul.

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ khó hiểu của James có nhắc tới cái tên Hee Chul

Một tài khoản khác được cho là cộng đồng fan quốc tế của Kim Jong Kook dựa theo chia sẻ của James cũng đã viết rằng "Có vẻ như Gong Hee Chul chính là người đã đuổi Song Ji Hyo - Kim Jong Kook đồng thời hủy hoại Running Man..." Tuy nhiên, trang này đã nhanh chóng xóa đi dòng chia sẻ và đưa ra lời xin lỗi ngay lập tức. Nhưng James lại an ủi họ:

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 4.

Các bạn không làm gì sai cả!

Những nhà sản xuất (PD) của "Running Man" bao gồm Lee Hwan Jin, Park Yong Woo và Jung Cheol Min. Gong Hee Chul thì không nằm trong danh sách PD chính của chương trình.

Vào năm 2011, Gong Hee Chul là PD của "Diet Survival BIGsTORY" - một nhánh nằm trong chương trình "Good Sunday" của nhà đài. Và "Running Man" cũng là một nhánh của "Good Sunday". Từ tháng 8 đến tháng 12, Gong Hee Chul đã được thăng chức đến hai lần để thành trưởng ban sản xuất của nhà đài, nơi "Running Man" phát sóng. Nhiều người nghi ngờ James đang ám chỉ chính trưởng ban Gong Hee Chul đã dùng quyền lực khi mới thăng chức của mình để tác động đến nhà sản xuất của "Running Man", dẫn đến việc Song Ji Hyo - Kim Jong Kook bị "đá" khỏi chương trình.

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 5.

PD Gong Hee Chul - người được cho là đã khiến Song Ji Hyo và Kim Jong Kook phải rời khỏi "Running Man" theo cách không mấy êm đẹp

Dòng hashtag #FireGongHeeChul nay đã được đánh dấu vào hơn 200 bài viết trên Instagram và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý trên Twitter.

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 6.

"Hãy điều tra xem còn ai đứng sau ủng hộ quyết định của anh ta không?". Cả "Playing With Fire" của Black Pink cũng được đem vào

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 7.

"Gong Hee Chul, anh đúng là ngu ngốc. Anh nghĩ các thành viên là nguyên nhân khiến rating của Running Man sụt giảm sao? Anh có bị điên không vậy?"

Fan phẫn nộ điều tra danh tính người đá Song Ji Hyo, Kim Jong Kook khỏi Running Man - Ảnh 8.

"Tôi chỉ tạo ra dòng tweet này để nói rằng... tôi ghét anh". "Hắn ta nên trả giá vì những gì mà hắn đã gây ra"

Tuy vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể nào chứng minh Gong Hee Chul liên quan đến việc SpartAce rời "Running Man" nhưng cơn tức giận của khán giả vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, họ yêu cầu nhà đài sa thải Gong Hee Chul. Nhà đài thì vẫn chưa có tuyên bố chính thức gì về những chuyện hậu trường phía sau của "Running Man" để dập tắt dư luận. Tuyên bố duy nhất với phóng viên về việc rời đi của cặp đôi SpartAce lại vô cùng mâu thuẫn với những gì mà Jong Kook và Ji Hyo đã nói khi hai nghệ sĩ không hề biết gì về việc chia tay của mình với chương trình.

(Nguồn: koreaboo)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm