Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái "bùng kèo", hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 12/06/2021

Động thái im lìm của ekip lẫn dàn cast Sam Sam Đến Rồi bản Thái khiến dân tình không biết đường nào mà lần.

Những tưởng sẽ chính thức được xem phim vào thứ Bảy tuần trước (5/6), thế nhưng khán giả lại bị Sam Sam Đến Rồi bản Thái cho "leo cây" vì không thấy chiếu. Sau đó, phía GMM25 và ekip phim cũng không có lời giải thích nào về hành vi "bùng kèo" bất thình lình này dù trước đó, một loạt hình ảnh quảng bá và hẹn fan vào đúng 21h30 ngày 5/6 đã được đăng tải.

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 1.

Sau 1 tuần cho khán giả "leo cây", Sam Sam Đến Rồi bản Thái lại tung "thính" mới

Giờ đây, phía GMM25 đã để lộ lịch chiếu phim vào thứ Bảy 12/6, trong đó có Sam Sam Đến Rồi bản Thái vào khung 21h30. Thế nhưng một số fan vẫn nửa mừng nửa lo vì sợ sẽ bị nhà đài... "cắm sừng" một lần nữa. Thế nhưng mới đây GMM25 cũng đã xóa hình ảnh này trên các trang MXH, tiếp tục khiến ai nấy đứng ngồi không yên...

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 2.

Sam Sam Đến Rồi có mặt tại khung 21h30 của GMM25 tối ngáy 12/6

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 3.

Nhưng hình ảnh lại bị xóa khiến fan Việt hoang mang

Nhìn qua tài khoản MXH của cặp đôi diễn viên chính Aom Sushar - Push Puttichai, khán giả còn hoang mang hơn khi chẳng ai có động thái quảng bá cho phim Sam Sam Đến Rồi. Aom Sushar thì đăng bức ảnh chụp cùng hoa với dòng chú thích ẩn ý, còn Push thì đăng ảnh... quảng cáo mắt kính!

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 4.

"Bạn kiểm soát ngày của mình hay để cả ngày kiểm soát bạn. Thử Bảy vui vẻ", Aom đăng tải hình ảnh mới nhất trên Instagram

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 5.

Push Puttichai cũng không có động thái quảng bá Sam Sam Đến Rồi

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 6.

GMM25 không nhắc gì tới Sam Sam Đến Rồi bản Thái

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 7.

GMMTV nhìn chung vẫn mê trai, toàn đam mỹ mà thôi!

Sam Sam Đến Rồi bản Thái vốn dĩ đã được quay vào năm 2019 nhưng mãi đến hiện tại, phim mới có những động thái chuẩn bị lên sóng. Được chuyển thể từ bản gốc gây tiếng vang của Trương HànTriệu Lệ Dĩnh, Sam Sam Đến Rồi bản Thái kể về mối tình đáng yêu giữa anh tổng tài Payu (Push Puttichai) và nữ nhân viên mới Namkhing (Aom Sushar), bắt đầu kể từ khi Namkhing đến bệnh viện hiến máu và cứu sống em gái của Payu. Phim đã tung trailer mới nhằm rục rịch lên sóng, thế nhưng chiêu đãi khán giả vào tối thứ Bảy ngày 5/6 định mệnh lại là một "màn đêm" tĩnh mịch...

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 8.

Fan hi vọng Sam Sam Đến Rồi sẽ cập bến như đã hứa

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 9.

Sam Sam Đến Rồi bản Thái đánh dấu màn hợp tác giữa Aom và Push

Fan nóng máu vì Sam Sam bản Thái bùng kèo, hẹn đi hẹn lại 8 tỷ lần rồi hủy tiếp, cặp chính chả buồn đăng ảnh PR phim? - Ảnh 11.

Phim được chuyển thể từ bản Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn

Trailer phim Sam Sam Đến Rồi bản Thái

Sam Sam Đến Rồi bản Thái đặt lịch hẹn mới vào lúc 21h30 ngày 12/6, hãy cùng hi vọng phim sẽ lên sóng "đúng deadline" nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm