Hóng

Em trai Phạm Băng Băng cố ý "quyến rũ" Vương An Vũ ở đam mỹ Vai Trái Có Cậu, còn rủ nhau "hẹn hò" sau giờ làm?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 12/06/2021

Đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức để lộ những hình ảnh lãng mạn "hàng real" đầu tiên của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa!

Sau thời gian tung ra hàng loạt hình ảnh đẹp như bìa tạp chí, phim đam mỹ hiện đại Vai Trái Có Cậu chính thức để lộ hình ảnh lãng mạn đầu tiên của cặp đôi Vương An Vũ - Phạm Thừa Thừa. Trong ảnh, Phạm Thừa Thừa đã làm một động tác vô cùng quyến rũ với bạn diễn nam của mình.

Vương An Vũ làm "thê nô" của Phạm Thừa Thừa trên trường quay đam mỹ Vai Trái Có Cậu

Trong bộ ảnh mới nhất, cả hai trông như đang quay phân đoạn chuẩn bị đi dã ngoại trong Vai Trái Có Cậu. Lúc này, dưới ánh chiều tà tuyệt đẹp, Phạm Thừa Thừa đã dùng tay để chạm môi của Vương An Vũ. Nhiều khả năng anh chàng muốn quẹt gì đó dính trên môi bạn diễn, trông vô cùng đáng yêu và mùi mẫn từ xa.

Em trai Phạm Băng Băng cố ý quyến rũ Vương An Vũ ở đam mỹ Vai Trái Có Cậu, còn rủ nhau hẹn hò sau giờ làm? - Ảnh 2.

Hành động "thả thính" của Phạm Thừa Thừa dành cho Vương An Vũ ở Vai Trái Có Cậu

Nhiều khán giả còn chú ý cả hai tai của Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ đều đỏ lên hết. Hai mỹ nam trẻ tuổi đều rất nhiệt tình và "chịu chơi" để mang đến những phân cảnh gần gũi nhất có thể ở Vai Trái Có Cậu. Với lệnh kiểm duyệt gắt gao của Cục phim ảnh, tất nhiên fan sẽ không thể có những cảnh yêu nhau thực thụ. Thế nhưng chắc chắn đoàn phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đang cố gắng hết sức để chiêu đãi đến người xem một sản phẩm "tiệm cận" chủ đề đam mỹ nhất có thể.

Những hình ảnh đáng yêu của cặp đam mỹ Vai Trái Có Cậu

Không chỉ trên phim trường mà sau khi "tan làm", nhiều fan còn bắt gặp Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa "đánh lẻ" cùng nhau. Nhiều người đã bắt gặp couple đam mỹ Vai Trái Có Cậu cùng chơi bóng rổ vô cùng vui vẻ. Nhìn chung, Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa đang có mối quan hệ thân thiết ngay cả ở ngoài đời. Trên trường quay hai người cũng thường xuyên nói chuyện, tán gẫu rôm rả, đôi khi còn chọc ghẹo nhau. Như vậy khán giả chắc chắn khỏi phải lo về độ ăn ý của Cố Phi và Tưởng Thừa rồi nhỉ?

Phạm Thừa Thừa (áo trắng) và Vương An Vũ (áo xanh lam) bị bắt gặp chơi bóng cùng nhau ở ngoài đời

Cùng chờ đón Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa ở Vai Trái Có Cậu nhé!

Vai Trái Có Cậu chưa có thông tin về lịch lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm