Fan nổi đóa "tấn công" The Voice Mỹ, đòi giải thích về "sự biến mất bí ẩn" của BTS

Jafar, Theo Helino 07:00 16/05/2019

ARMY (cộng đồng fan của BTS) đang rất bức xúc vì “The Voice US” ngó lơ 7 chàng trai nhà BigHit dù đã thông báo trước đó không lâu.

Mới đây, trên tài khoản Twitter của chương trình "The Voice US" đã liên tục "nhá hàng" những khách mời sẽ xuất hiện trong vòng chung kết tới đây. Điều đáng nói rằng chương trình đã làm náo động truyền thông khi hé lộ BTSJonas Brothers sẽ tham gia biểu diễn, nhưng sau đó họ lại có động thái xóa dòng trạng thái liên quan đến BTS mà không có một phản hồi hay đính chính nào. Thay vào đó, nhân vật được thông báo chung với Jonas Brothers đã được đổi thành... Taylor Swift.

Chính điều này đã làm các ARMY (fandom của BTS) nổi giận và hoang mang không biết mọi chuyện thực hư như thế nào.

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 1.

Lúc đầu, BTS được thông báo sẽ xuất hiện cùng Jonas Brothers

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 3.

Taylor được cho rằng thay thế BTS biểu diễn trong đêm chung kết

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 4.

Nhưng sau đó, chương trình thông báo về sự góp mặt của Jonas Brothers nhưng lại không hề đề cập đến BTS: "Tôi nghĩ chương trình đã quên điều gì đó thì phải!", "Các người tốn thời gian cho việc để khán giả đoán có ai sẽ tham gia nhỉ! Cái thông báo BTS và Jonas Brothers sẽ biểu diễn đâu rồi?", "BTS đâu? Tại sao phải xóa?"

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 5.

Fan yêu cầu chương trình đưa ra lời giải thích vì không thấy bóng dáng thần tượng đâu

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 6.

"Nhà đài phủ nhận việc mời BTS và để tên nghệ sĩ khác vào. Chúng tôi đã thấy cái tweet mấy người xóa rồi, mấy người sẽ phải nhận quả báo","Tôi sẽ spam cho tới khi nào các ông thông báo tên BTS"

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 7.

Sự im lặng bất thường của "The Voice" khiến fan nghĩ rằng họ đang lợi dụng tên tuổi và ảnh hưởng mạng xã hội của BTS để câu rating

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 8.

Các phản ứng phẫn nộ không ngừng chĩa vào SNS của "The Voice": "Mấy người nên hiểu rằng fan đang rất buồn và cảm tưởng như bị phản bội vậy bởi vì các ông chỉ lôi BTS vào để câu view. BTS xứng đáng được tôn trọng", "Mấy ông đang gây lộn nhầm fandom rồi đấy!"

BTS được cho rằng đã tham gia buổi biểu diễn được ghi hình trước cho đêm chung kết "The Voice". Tuy nhiên, cho đến hôm nay, "The Voice" vẫn im lặng trước mọi sự kiện đặc biệt liên quan đến BTS.

Đê giải thích cho khúc mắc này, tờ TV Daily News đã trực tiếp liên hệ với Bighit và nhận được phản hồi từ người đại diện của nhóm rằng BTS sẽ xuất hiện trên chương trình "The Voice" nhưng ngày phát sóng cụ thể sẽ được phía đại diện của chương trình thông báo sau.

Fan nổi đóa tấn công The Voice Mỹ, đòi giải thích về sự biến mất bí ẩn của BTS - Ảnh 9.

BTS vẫn diễn trên "The Voice" mà chưa biết ngày nào phát sóng

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm