Đây chính là 7 cách thức "chống đạn" có 1-0-2 của BTS

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 06/05/2019

Tưởng chống đạn cool ngầu như thế nào, BTS lại phát kiến ra một phương thức khiến fan cười nghiêng ngả.

Xuất hiện trong chương trình hài kịch "Yoshimoto Shinkigeki" của Nhật Bản nhân chuyến lưu diễn tại xứ sở hoa anh đào, "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị với khán giả nơi đây và hòa nhập rất nhanh với những trò đùa của của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Dù không tham gia nhiều chương trình ở quê nhà Hàn Quốc nhưng 7 chàng trai vẫn cho thấy cái duyên đi show rất hài hước và năng động ở nơi đất khách quê người.

Đây chính là 7 cách thức chống đạn có 1-0-2 của BTS - Ảnh 1.

Cả nhóm đã tương tác với nghệ sĩ hài, khiến cả căn phòng cười lăn cười bò bằng những hành động thể hiện động tác đối phó với đạn lạc không giống ai. Nay người hâm mộ mới có dịp tận mắt xem các chàng trai phô bày bí kíp "diễn sâu" vô cùng riêng biệt của mình sao cho khớp với cái danh "chống đạn thiếu niên đoàn", vốn xuất phát từ ý nghĩa tên tiếng Hàn của nhóm.

Đây chính là 7 cách thức chống đạn có 1-0-2 của BTS - Ảnh 2.

V khoan thai, dáng vẻ không hề nao núng "bắt đạn" thật chậm rãi từ tốn. Động tác chống đạn này còn "dễ hơn ăn kẹo" khiến khán giả không nhịn được cười.

Là người mở màn bắt đạn trong tình thế "không cảm xúc"

Suga chọi với đạn nhưng lại mang một biểu cảm rất đáng yêu. Anh chàng chộp đạn trong giây lát và quăng đi trong tích tắc.

Suga vốn luôn gắn liền với hình ảnh cool ngầu nhưng đi show lại làm khán giả "nhũn tim" thế này

"Con trai của thần biển" Jin không mặn thì ai mặn ở đây được nữa. Bắt đạn và như đập muỗi trong một tâm thế tỉnh không ai bằng.

Chộp đạn còn nhanh hơn chộp muỗi

Em út Jungkook lại vô cùng "swag" khi hất đạn bằng chân, động tác chuẩn xác và vô cùng cá tính nhưng không kém phần đáng yêu.

Tung cước với đạn, Jungkook cũng không quên ném lại ánh nhìn sắc như dao cạo

Trưởng nhóm RM có phong thái đỡ đạn uốn lượn gấp khúc và thần thái biểu cảm không màng thế sự, khiến mọi người xung quanh không thể không cười.

Dùng toàn thân để lên cót, chộp được đạn lúc nào không hay

Khác với các thành viên khác, Jimin khiến fan cạn lời khi hứng đạn bằng miệng.

Cách thức diễn sâu bắt đạn thật khác biệt mà cũng thật độc đáo

"Đội trưởng đội cổ động" kiêm trùm cuối j-hope lấy luôn xoong nhôm hất càng đạn lạc. Anh chàng còn hài hước tặng luôn một điệu nhảy khuấy động bầu không khí vốn đã rất náo động lúc này.

Chống đạn hay gì thì cũng đều là cuộc vui của anh thôi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm