Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện "Boruto"

NM, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 31/07/2018

Trái ngược với tuổi thơ đầy biến động, Sasuke đang có những quãng ngày hạnh phúc trong hậu truyện "Boruto: Naruto Next Generations".

Boruto: Naruto Next Generations (Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp) là phần hậu truyện của loạt phim Naruto gốc đã kết thúc. Bộ phim có nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu của thế hệ ninja kế cận và tập trung vào hậu duệ của các nhân vật chính trong loạt phim gốc như Naruto và Hinata. Hiện Boruto đang được các fan của loạt anime gốc hâm mộ nồng nhiệt khi hé lộ mối quan hệ mới mẻ giữa hai nhân vật cũ là Naruto và Sasuke.

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 1.

"Boruto: Naruto Next Generations" - phần hậu truyện của "Naruto".

Sự thay đổi rõ rệt từ Sasuke có lẽ chính là điều khiến các khán giả hào hứng nhất. Đây là một trong những nhân vật quan trọng nhất của series cũ. Phần lớn nội dung phần gốc được xây dựng quanh tuổi thơ đầy bi kịch và biến động của Sasuke và cách nhân vật vượt qua nó. Tuy nhiên, ở Boruto, người ta thấy một Sasuke khác đầy lạc quan hạnh phúc. Anh thân thiết với Naruto nhiều hơn, đồng thời cũng đối xử rất ân cần với vợ con là Sakura và Sarada. Các fan hiện đều tỏ ra rất vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh của Sasuke như hiện nay. Có thể thấy rõ điều này thông qua những tweet về phim trên mạng xã hội Twitter thời gian gần đây:

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 2.

"Nhìn thấy Sasuke hạnh phúc trong một ngôi nhà êm ấm với gia đình nhỏ của mình sau hàng loạt những nỗi đau thế này, trái tim tôi tan chảy vì hạnh phúc".

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 3.

Nụ cười của Sasuke khiến fan rất tâm đắc.

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 4.

"Trong quá khứ, Naruto và Sasuke không có ai chờ họ về nhà cả nhưng giờ mọi thứ đã khác rồi" – một fan hạnh phúc chia sẻ.

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 5.

"Sasuke đang truyền sự tin tưởng của mình cho người học trò Boruto (phản ứng của anh mới đáng yêu làm sao) và dạy con gái mình cách làm chiêu thuật. Vậy là giờ anh đã có thể dành thời gian cho vợ con rồi. Hãy xem nụ cười hạnh phúc của anh ấy kìa!".

Fan Naruto mừng hết cỡ vì thấy Sasuke hạnh phúc hơn bao giờ hết trong hậu truyện Boruto - Ảnh 6.

"Boruto tập 66, Sasuke lần đầu tiên nở nụ cười. Tôi chợt nhận ra những bộ phim dài hơi như thế này rất đặc biệt bởi khi bạn đã biết một ai đó từ khi họ 10 tuổi, cô đơn và tuyệt vọng cho đến khi trưởng thành, thì việc người đó có gia đình là một điều cực kỳ tuyệt vời".

(Nguồn: Comicbook.com)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm