Fan mệt mỏi vì Huỳnh Anh theo dõi lại Quang Hải trong đêm, đặt lại trạng thái hẹn hò sau loạt động thái rạn nứt

HẠ NHIÊN, Theo Nhịp Sống Việt 07:21 05/06/2020

Chỉ chuyện cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh "unfollow" rồi lại "follow" nhau trên mạng xã hội cũng đủ khiến dân tình cảm thán. Yêu đương sáng nắng chiều mưa trưa trở gió thế này.

Tối 4/6, nàng WAG Huỳnh Anh gây chú ý khi có những động thái khiến dân mạng đồn đoán chuyện tình cảm của cô và tiền vệ Quang Hải đang gặp trục trặc. Nàng WAG âm thầm bỏ theo dõi Quang Hải trên mạng xã hội Instagram và Tik Tok, bỏ trạng thái hẹn hò cùng bạn trai trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, Huỳnh Anh còn viết story nói về việc mất đi tình yêu: "Tiền mất rồi còn có thể kiếm lại. Bạn bè không còn vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa. Mong bạn hãy nhớ kĩ: Cái gì bạn cũng không thiếu, thứ mà bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại lần nữa".

Tuy nhiên, đến khi bước sang ngày mới (5/6), Huỳnh Anh đã theo dõi lại và đặt lại trạng thái hẹn hò Quang Hải trên mạng xã hội như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Dân tình còn phát hiện ngày cặp đôi công khai yêu nhau thực chất là ngày 10/5, hai ngày trước khi Quang Hải đăng bức ảnh ăn tối bên nàng gây bão mạng xã hội.

Huỳnh Anh bỏ theo dõi rồi lại theo dõi lại Quang Hải sau 2 tiếng.

Dân tình đoán rằng cặp đôi chỉ giận dỗi nhau chút thôi.

Những động thái mới nhất của Huỳnh Anh khiến dân mạng khó tính không thể mỉm cười. Từ khi công khai hẹn hò, đôi bạn trẻ không ngần ngại xuất hiện trước truyền thông, công chúng, dành cho nhau những lời ngọt ngào, khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khi sánh đôi. Vậy nên, đến cả những trục trặc cũng được dân tình nắm bắt ngay lập tức qua những hành động kiểu làm nhiều thành quen của Huỳnh Anh như unfollow, bỏ trạng thái hẹn hò, viết status ẩn ý... Vốn đã là cặp đôi dính với thị phi, những gì Huỳnh Anh thể hiện lại càng khiến anti-fan có lý do để châm chọc chuyện tình của Quang Hải.

Fan mệt mỏi vì Huỳnh Anh theo dõi lại Quang Hải trong đêm, đặt lại trạng thái hẹn hò sau loạt động thái rạn nứt - Ảnh 3.
Fan mệt mỏi vì Huỳnh Anh theo dõi lại Quang Hải trong đêm, đặt lại trạng thái hẹn hò sau loạt động thái rạn nứt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm