Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên

GN, Theo Nhịp Sống Việt 20:08 01/06/2020

Buổi tập đầu tiên của Hà Nội FC sau trận đấu với Đồng Tháp chiều 1/6 đã phải gián đoạn vì mưa giông.

Cơn giống lớn ập đến khi Hà Nội FC đang tập luyện.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 2.

Nhóm cầu thủ đá chính trong trận đấu tối 31/5 của Hà Nội FC được chỉ đạo tập nhẹ và thả lỏng. HLV Chu Đình Nghiêm cũng không có mặt.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 3.

Khi buổi tập diễn ra được khoảng gần 1 tiếng, một cơn giông bất ngờ ập đến. Gió rất lớn tuy nhiên, các cầu thủ vẫn khá bình thản.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 4.

Quang Hải và Thành Lương thư thái "hóng gió".

Thủ thành Bùi Tấn Trường xuất hiện trong buổi tập, tuy nhiên, anh chỉ tập nhẹ, đôi lúc còn ra một góc sân tự tập luyện. Tân binh 34 tuổi sẽ khoác áo số 1.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 6.

Nhóm còn lại của Hà Nội FC rèn các bài chuyền bóng trong phạm vi hẹp.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 7.

Đội trưởng Văn Quyết chưa có thể trạng tốt nhất nên chưa được ra sân.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 8.

Trong buổi tập vẫn có một số pha bóng gây căng thẳng giữa các cầu thủ. Vậy mới thấy mức độ "ăn thua" trong nội bộ Hà Nội FC cũng không phải dạng vừa.

Quang Hải và đồng đội bình thản trước cơn giông cực lớn tại Hà Nội, tân binh 34 tuổi tập một mình trong buổi đầu tiên - Ảnh 9.

Khi trời chuyển mưa lớn, nhóm cầu thủ tập nhẹ được cho phép vào phòng sục để thư giãn. Một số người khác vẫn tiếp tục tập luyện. Trước mắt Hà Nội FC sẽ là cuộc đối đầu với HAGL vòng 3 V.League 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm