Fan lo lắng tột độ khi phát hiện Jungkook đau dạ dày đến mức không nhận giải nổi tại MAMA 2018

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/12/2018

Netizen cho rằng đây cũng là lí do khiến anh chàng “mất tích” trong một lúc tại MAMA 2018.

Mới đây, các đoạn fancam ghi hình BTS đang xem sân khấu của các nhóm nhạc khác đã được cư dân mạng đăng tải. Trong đó, khoảnh khắc Jungkook (BTS) ôm bụng với vẻ mặt nhăn nhó đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm đông đảo của netizen. Nhiều người cho rằng vào thời điểm đó, anh đã bị đau dạ dày, các cơn đau đã khiến thành viên BTS không được thoải mái trong lúc tham dự MAMA.

Theo người hâm mộ, đây cũng là lí do cho sự vắng mặt của Jungkook khi BTS lên sân khấu nhận giải MV xuất sắc nhất chỉ với 6 thành viên.

Video Jungkook ôm bụng vì đau dạ dày tại MAMA 2018 vừa qua.

Fan lo lắng tột độ khi phát hiện Jungkook đau dạ dày đến mức không nhận giải nổi tại MAMA 2018 - Ảnh 2.

BTS lên nhận giải MV xuất sắc nhất với 6 thành viên.

Được biết, đây không phải là điều đáng lo lắng duy nhất của "golden maknae". Trong một fancam khác, người hâm mộ lại phát hiện Jungkook đau lưng khi dường như anh đang nói với V về triệu chứng của mình. Cộng đồng ARMY (fan BTS) tin rằng có vẻ như sức khỏe của nam thần tượng đang gặp phải vấn đề không nhỏ. Từ đó, nhiều người đã bắt đầu có những tiếng nói gửi đến Big Hit, yêu cầu công ty phải cho nhóm nghỉ ngơi nhiều hơn để có thời gian phục hồi sức khỏe sau lịch trình dày đặc.

Video Jungkook với các triệu chứng đau lưng khi đứng nói chuyện với V tại MAMA 2018.

Hiện tại, công ty quản lý của nhóm vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến tình hình của Jungkook mặc cho những lo lắng, quan tâm từ fan đến sức khỏe của anh sau các đoạn fancam đáng báo động tại MAMA 2018.

Fan lo lắng tột độ khi phát hiện Jungkook đau dạ dày đến mức không nhận giải nổi tại MAMA 2018 - Ảnh 4.
Fan lo lắng tột độ khi phát hiện Jungkook đau dạ dày đến mức không nhận giải nổi tại MAMA 2018 - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Jungkook (BTS) tại MAMA 2018.

Nguồn tham khảo: @pinkcosmostae, @canon t5i

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm