Rộn ràng đón idol về dự AAA 2019, fan Kpop Việt "chơi lớn" dance cover loạt hit của Super Junior, GOT7, TWICE, Red Velvet, ITZY... không thiếu nhóm nào

MX, Theo Helino 18:00 19/11/2019

Cùng xem màn cover dance ấn tượng từ fan Kpop Việt của loạt idol sẽ đổ bộ Hà Nội cuối tháng này.

Không khí của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đang ngày một nóng dần lên khi chỉ còn ít ngày nữa, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ chính thức diễn ra với sự đổ bộ của hàng loạt idol Hàn Quốc đình đám. Đang dần có chỗ đứng trên bản đồ dance cover châu Á, các bạn fan Kpop Việt đã đặc biệt thực hiện dự án cover những bản hit của các nghệ sĩ sẽ về Việt Nam ngày 26/11 tới.

Các bản hit như "Sorry Sorry" (Super Junior), "Never Ever" (GOT7), "Clap" (SEVENTEEN), "Miroh" (Stray Kids), "Crown" (TXT)... đã được tái hiện qua những bước nhảy mạnh mẽ của 2 nhóm nhảy CFG và M.S Crew Vietnam.

Dance cover AAA 2019's Line Up Boy Ver. - CFG ft. M.S Crew Vietnam.

Về dàn line-up nữ, 2 nhóm nhảy CFG và BlackChuck Vietnam đã thể hiện các bản hit như "Red Flavor" (Red Velvet), "ICY" (ITZY), "LATATA" ((G)I-DLE), "Likey" (TWICE), "BBoom BBoom" (MOMOLAND)... Những bước nhảy đầy mạnh mẽ và chuyên nghiệp của các bạn trẻ Việt chắc chắn đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.

Dance cover AAA's Line Up Girl Ver. - CFG ft. BlackChuck Vietnam

Những bước nhảy đầy ấn tượng của các nhóm nhảy Việt.

Dàn line-up ca sĩ/nhóm nhạc hội tụ tại AAA 2019 bao gồm: Bích Phương, SEVENTEEN, Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU'EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND. Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Dàn line-up Hàn sẽ đổ bộ Việt Nam tại lễ trao giải AAA 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm