Fan hào hứng vì tưởng nữ thần điền kinh "đổ bộ" xuống Olympic, sự thật đằng sau lại khiến tất cả phải chưng hửng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 03/08/2021

Hình ảnh bài nhảy xa của nữ VĐV Ami Kodama đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Những ngày qua, các diễn đàn tại Việt Nam cũng như quốc tế chia sẻ rầm rộ bài thi của một nữ VĐV nhảy xa vô cùng xinh đẹp. Trong clip, cô gái trẻ vươn vai, vén tóc chuẩn bị trước khi lao người thực hiện cú nhảy. Thành tích hơn 6m nhưng cô không được công nhận kết quả có lẽ do đã giẫm vạch.

Các bài đăng về cô nàng này ở nhiều nơi nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác. Các bình luận cũng xuất hiện một cách dồn dập. "Bảo sao các ông cứ rủ nhau xem Olympic", một fanpage tại Việt Nam viết dòng chú thích về đoạn video. 

Video bài nhảy xa của nữ VĐV xinh đẹp

Fan hào hứng vì tưởng nữ thần điền kinh đổ bộ xuống Olympic, sự thật đằng sau lại khiến tất cả phải chưng hửng - Ảnh 2.
Fan hào hứng vì tưởng nữ thần điền kinh đổ bộ xuống Olympic, sự thật đằng sau lại khiến tất cả phải chưng hửng - Ảnh 3.

Hình ảnh xinh đẹp của Kodama

Clip trên xuất hiện trong bối cảnh Olympic Tokyo đang diễn ra khiến phần đông tưởng nhầm đây là phần thi tại Thế vận hội. Một số còn tuyên bố sẽ theo dõi phần còn lại của Olympic năm nay để chứng kiến cô nàng mang số áo 236 này.

Tuy nhiên, những CĐV trên chắc chắn sẽ hụt hẫng khi biết được sự thật. Thực tế, clip trên được lấy từ giải vô địch điền kinh Nhật Bản được tổ chức hồi tháng 6 vừa qua. Nữ VĐV xinh đẹp trong hình có tên Ami Kodama. Cô tham dự và đạt thành tích tốt nhất là 6m01, đứng hạng 8 chung cuộc. Kết quả có được không đủ giúp Kodama góp mặt tại Olympic năm nay. Vì thế, chúng ta sẽ không thể chứng kiến Kodama tranh tài ở kỳ Thế vận hội tại quê nhà.

Ami Kodama sinh ngày 27/6/2000. Cô nàng đến từ Hokkaido hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Tokai. Tài khoản Instagram cá nhân của Kodama có 66 nghìn lượt theo dõi nhưng ít được cô nàng cập nhật.

Fan hào hứng vì tưởng nữ thần điền kinh đổ bộ xuống Olympic, sự thật đằng sau lại khiến tất cả phải chưng hửng - Ảnh 4.
Fan hào hứng vì tưởng nữ thần điền kinh đổ bộ xuống Olympic, sự thật đằng sau lại khiến tất cả phải chưng hửng - Ảnh 5.

Hình ảnh được Kodama đăng tải trên trang cá nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm