Khoảnh khắc gây sợ hãi: Thủ môn ĐT Mỹ tiếp đất sai cách dẫn đến chấn thương nặng, gục khóc như mưa trên sân, không thể tự đi lại bằng đôi chân

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 23:18 02/08/2021

Pha tiếp đất lỗi khiến thủ môn Naeher đau đớn rời sân.

Thủ môn Mỹ chấn thương nặng sau pha tiếp đất lỗi

Phút 18 trận bán kết Olympic môn bóng đá nữ giữa Canada và Mỹ, thủ môn Naeher đối mặt với 1 pha tạt bóng. Cô nhảy lên bắt dính nhưng diễn biến sau đó là ác mộng.

Naeher chạm đất lỗi, đầu gối khuỵu xuống. Thủ môn sinh năm 1988 kịp thời đá chân lên, nếu không chấn thương còn nặng hơn. Nhưng pha tiếp đất sai cách này cũng đủ khiến đầu gối của Naeher bị tổn thương.

Sau tình huống kém may mắn, Naeher kêu gào đau đớn. Các đồng đội và trọng tài ra hiệu gọi bác sĩ vào sân. Nữ thủ môn nằm sấp, ôm mặt, khóc không ngừng. Naeher vẫn tiếp tục thi đấu nhưng đến phút 30 phải nhường chỗ cho thủ môn dự bị Franch vì quá đau.

Khoảnh khắc gây sợ hãi: Thủ môn ĐT Mỹ tiếp đất sai cách dẫn đến chấn thương nặng, gục khóc như mưa trên sân, không thể tự đi lại bằng đôi chân - Ảnh 2.

Naeher chấp nhận rời sân

Mỹ và Canada cầm hoà nhau tới hơn 70 phút. Đến phút 72, hậu vệ Mỹ mắc sai lầm khi phạm lỗi trong vòng cấm, biếu cho Canada quả phạt đền. Fleming thực hiện thành công, đưa Canada vào chung kết bóng đá nữ gặp ĐT Thuỵ Điển.

Trước đó ở tứ kết gặp Hà Lan, Naeher từng cản 2 quả luân lưu để đưa Mỹ vào bán kết.

Khoảnh khắc gây sợ hãi: Thủ môn ĐT Mỹ tiếp đất sai cách dẫn đến chấn thương nặng, gục khóc như mưa trên sân, không thể tự đi lại bằng đôi chân - Ảnh 3.

Naeher rời sân bằng đôi nạng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm