Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi "Vietnam's Next Top Model" tung "thính" đầu tiên!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/09/2019

Có vẻ như cái tên đầu tiên ngồi ghế nóng "Vietnam's Next Top Model 2019" chính là Giám đốc Sáng tạo Nam Trung.

Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây trên fanpage chính thức của chương trình "Vietnam's Next Top Model" đã tung ra những gợi ý đầu tiên cho vị trí ban giám khảo năm nay. Võ Hoàng Yến, Nam Trung, Hương Giang, Minh Tú hay những cái tên nào khác sẽ đảm nhận vị trí ban giám khảo của mùa thi 2019 với chủ đề đặc biệt "Be Unique – Hãy là duy nhất"?

Nam Trung

Gợi ý đầu tiên cho cho gương mặt sẽ ngồi chiếc "ghế nóng" của VNTM 2019 là trích dẫn câu nói: "Chưa bao giờ cho ta sự ngọt ngào nhưng luôn cho ta những bài học đắt giá!".

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 1.

Khán giả chưa kịp hết xôn xao dự đoán thì BTC đã tung ra poster tiếp theo với bóng dáng của một nhân vật nam. Nam Trung, Quang Hùng, Quang Đại là những cái tên phù hợp được khán giả xướng lên.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 2.

Tuy vẫn chưa đc xác thực nhưng tổng hợp lại các thông tin thì khán giả đã nhanh trí đoán được 90% vị trí đầu tiên thuộc về Chuyên gia Trang điểm – Giám đốc Sáng tạo Nam Trung. Điều này cũng dễ hiểu khi Nam Trung đã là gương mặt quen thuộc cho nhiều mùa VNTM, anh vẫn đang thực hiện rất tốt công việc vai trò Giám đốc sáng tạo. Có thể nói, VNTM sẽ "mất vui" kha khá nếu thiếu đi sự xuất hiện của Nam Trung cùng những câu nói, biểu cảm kinh điển được coi là đi vào lịch sử truyền hình thực tế.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến

Trong những chương trình gần đây của công ty sản xuất VNTM, siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn là gương mặt đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và rất được lòng các thí sinh cùng khán giả truyền hình. Tuy nhiên, nữ người mẫu chưa hề khẳng định việc quay trở lại chương trình VNTM trong mùa thứ 9.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 4.

Không cần phải bàn về kỹ năng chuyên môn, bên cạnh Nam Trung, Võ Hoàng Yến cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong việc... tạo drama cho VNTM. Khán giả vẫn không thể quên những màn tranh cãi nảy lửa giữa cô và các vị giám khảo còn lại, hoặc sẵn sàng "hét" vào mặt thí sinh tham gia để "khích", làm nổi bật cá tính của họ. Phải công nhận, từ bao giờ Võ Hoàng Yến đã trở thành một gia vị không thể thiếu của VNTM rồi.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 5.

Hương Giang

Còn nhớ cách đây gần nửa năm, Hoa hậu Hương Giang bị bắt gặp đi ăn cùng nhà sản xuất VNTM giữa những tin đồn cô sẽ là host của chương trình năm nay. Khán giả đang vô cùng phấn khích khi có thêm bằng chứng việc Hương Giang sẽ là một trong những người ngồi vào hàng "ghế nóng" của VNTM 2019.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 6.

Chương trình VNTM ngay khi vừa được thông báo chuẩn bị lên sóng mùa 9 thì BTC đã tung hình ảnh cờ lục sắc chủ để năm nay với câu nói: "Hãy tự hào vì bạn là duy nhất", cho thấy được sự "mở cửa" của BTC với những thí sinh chuyển giới trong cuộc thi năm nay.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 7.

Đặc biệt sau gợi ý này, Hương Giang là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất. Người hâm mộ hy vọng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ đảm nhận vai trò host của VNTM năm nay. Ở thời điểm này, hình ảnh của cô ngày càng được chú ý khi liên tục làm host, giám khảo trong các chương trình truyền hình lớn, luôn bảo đảm về sức thu hút cũng như hình ảnh tích cực trước khán giả.

Minh Tú

Thời gian gần đây, mật độ xuất hiện của Minh Tú tại sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) – sự kiện thời trang cùng nhà sản xuất với VNTM ngày càng nhiều. Biết đâu cái duyên trở thành một trong ban giám khảo của VNTM được bén nên từ đó.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 8.

Việc đạt ngôi vị Á quân AsNTM 2017 và trở thành cố vấn AsNTM mùa thứ 6 là một bảo chứng tuyệt vời cho vị trí "cầm cân nảy mực" của cô nếu tham gia VNTM với vai trò giám khảo.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 9.

Phạm Hương

Theo chia sẻ lấp lửng trên mạng xã hội, Phạm Hương có thể sẽ trở về Việt Nam sau 1 năm lưu trú trên đất Mỹ. Liệu sự trở về lần này có liên quan đến chiếc ghế ban giám khảo của VNTM?

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 10.

Phạm Hương là một trong những trường hợp trưởng thành từ "cái nôi" VNTM và trở nên thành công rực rỡ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô luôn được cánh truyền thông săn đón và là cái tên sáng giá cho các vị trí khách mời của các chương trình truyền hình, trong đó phải kể đến "The Face Vietnam", "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" phiên bản truyền hình thực tế… Bẵng đi một thời gian không hoạt động tại Việt Nam, Phạm Hương với lần trở lại này liệu sẽ mang lại sự bất ngờ nào cho khán giả VNTM không?

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 11.

Hà Đỗ

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 12.

Từng được biết đến là phát hiện cực "cool" của "Vietnam's Next Top Model", Hà Đỗ - "người đàn bà quyền lực" của ngành thời trang ở thời điểm hiện tại với vai trò Giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp là một lựa chọn quá ổn cho chủ đề đặc biệt của VNTM mùa 9.

Fan hào hứng dự đoán giám khảo sau khi Vietnams Next Top Model tung thính đầu tiên! - Ảnh 13.

Vốn được đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại School of Visual Arts (New York, Mỹ), ở Hà Đỗ có sự nghiêm túc, cầu toàn và đầy sáng tạo trong công việc. Khả năng chuyên môn của cô đã được minh chứng qua nhiều bộ hình cực độc trên tạp chí suốt thời gian qua, và không thể không kể đến các concept độc đáo của VNTM khi cô tham gia ở vai trò Giám đốc Sáng tạo. Đã từng tham gia với vai trò Giám đốc Sáng tạo cho VNTM và giám khảo khách mời "The Face Vietnam 2018", biết đâu Hà Đỗ sẽ comeback trong sự chờ đợi từ đông đảo khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm