Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại "Nhanh như chớp"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/09/2019

Thậm chí, có ý kiến cho rằng Trường Giang còn thiên vị người quen một cách lộ liễu.

Trải qua các mùa phát sóng, 2 MC Trường Giang và Hari Won đã trở thành những cái tên không thể thiếu của "Nhanh như chớp". Bên cạnh những ý kiến đánh giá sự vui nhộn, đáng yêu của 2 MC thì vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh chuyện Trường Giang thi thoảng vẫn tỏ thái độ khó chịu, thậm chí phân biệt đối xử với người chơi.

Trong tập mới nhất, ở câu hỏi: "Có mũi mà chẳng có mồm, thế mà đến bến chuyên môn ăn hàng. Đố là gì?", vì không nghe rõ nên Nam Thư đã hỏi lại MC Hari Won. Lúc này, Trường Giang liền nhanh chóng đọc lại câu hỏi giúp đồng nghiệp. Khán giả nhận thấy rằng từ khóa để suy đoán ra đáp án của câu hỏi này là từ "bến", vì vậy, Trường Giang đã cố tình đọc nhấn mạnh đoạn này để ngầm nhắc khéo Nam Thư.

Trong khi đó, khi Quang Đại nhận câu hỏi này, Trường Giang chỉ đọc một lần. Khi thấy đồng đội của mình đang suy nghĩ Puka cũng đọc nhấn mạnh cụm từ "thế mà đến bến" giống như nam MC nói với Nam Thư, thì ông xã Nhã Phương liền quay sang nhắc nhở nữ diễn viên hài.

Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 1.

Trường Giang nhắc hẳn câu đố cho Nam Thư...

Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 2.

...nhưng khi đồng đội nhắc cho Quang Đại thì Trường Giang lại khó chịu

Trong tập 14 lên sóng tối 29/6, khán giả thích thú với sự xuất hiện của S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan và Osad, Viruss, Khánh Vy. Tuy nhiên, Trường Giang lại bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng anh không công bằng, phân biệt đối xử với người chơi.

Cụ thể, ngay từ đầu chương trình, nam MC rất vui vẻ giao lưu với đội của S.T Sơn Thạch nhưng đến đội của Osad, anh chỉ nói ngắn gọn là "Xin mời về chỗ". Trong quá trình dẫn dắt, gương mặt Trường Giang nghiêm nghị, ít cười khi đọc câu hỏi cho Khánh Vy, ViruSs. Dù câu trả lời đúng hay sai, nam MC cũng không giải thích hay trêu đùa thêm. 

Ngược lại, khi đội của ST thi thì Trường Giang dù không đọc câu hỏi nhưng anh liên tục trêu chọc, nói cười hay tỏ ra hào hứng khi Phương Lan, Thùy Anh trả lời câu hỏi. Ở phần thi của Osad, với câu hỏi "Tháng 2 nào có 30 ngày?", dù Osad đưa ra đáp án là "tháng 2 âm lịch" nhưng Trường Giang đã thẳng thắn từ chối câu trả lời đúng của nam ca sĩ vì cho rằng Khánh Vy đã nhắc bài dù một số trường hợp trước đây vẫn được anh bỏ qua.

Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 3.
Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 4.

Với tập có sự tham gia của Big Daddy, với câu "Làm gì không phát ra tiếng?", cả 2 đội đứng dưới đều nhắc to về hành động "nghe" khiến Big Daddy dùng luôn đáp án này và vượt qua câu hỏi. Trường Giang không những không bắt bẻ mà còn tính là chính xác cho Big Daddy, chính câu trả lời này đã giúp nam ca sĩ "Mượn rượu tỏ tình" vượt lên dẫn trước đội đối thủ dù cả 2 trả lời... ít ngang nhau.

Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 5.
Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm