Đông Nhi chiến thắng "Ơn giời, cậu đây rồi!" và được khen đã có tư duy của một người vợ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/09/2019

Đông Nhi đã vượt qua Hoàng Mập, Trúc Anh, Thùy Anh để giành cúp tuần 7 "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Sau khi tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi!" được phát sóng, cộng đồng mạng vô cùng yêu thích cách ứng biến đáng yêu và thông minh của nữ khách mời Đông Nhi. Đặc biệt là lực lượng fan hùng hậu của nữ ca sĩ đã ngồi chật kín trường quay khiến không khí trở nên vô cùng sôi động.

Đông Nhi chiến thắng Ơn giời, cậu đây rồi! và được khen đã có tư duy của một người vợ - Ảnh 1.

Hóa thân là người vợ ngoại tình, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách từ chính trưởng phòng Trấn Thành. Khởi nguồn từ khi Đông Nhi "bóc phốt" Trấn Thành là "thánh điệu đà", mỗi lần ra đường phải "mất 8 tiếng để sửa soạn", khuyên nhủ mọi người "không nên chơi với Trấn Thành". Và sau lần "bóc phốt" này, những rắc rối liên tục đến với giọng ca "Bối rối". 

Cụ thể, Trấn Thành "vách mặt" Đông Nhi là "thánh ở dơ", một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp, chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện và chi trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất "keo kiệt". Đỉnh điểm là khi Trấn Thành "tố cáo" Đông Nhi" dàn dựng chuyện cầu hôn" vì Đông Nhi yêu Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười sảng khoái. Tiếp đến với màn "vạch mặt" Đông Nhi ngoại tình, Trấn Thành nhiều lần "làm khó dễ" yêu cầu Đông Nhi phải khai thật với "mẹ" chuyện ngoại tình và ly thân, không chấp nhận đóng giả hạnh phúc mặc dù "người mẹ" mắc bệnh rất dễ bị kích động.

Ơn giời: Đông Nhi đụng độ Trấn Thành

Đông Nhi chiến thắng Ơn giời, cậu đây rồi! và được khen đã có tư duy của một người vợ - Ảnh 3.

Tưởng chừng những thử thách đó sẽ khiến Đông Nhi "bế tắc", nhưng nhờ sự nhạy bén, điềm tĩnh, giọng ca "Bối rối" đều nhẹ nhàng giải quyết và xử lý rất gọn ghẽ khiến MC Xuân Bắc nể phục. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời: "Đông Nhi xử lý tình huống cho thấy cô này đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ".

Đông Nhi chiến thắng Ơn giời, cậu đây rồi! và được khen đã có tư duy của một người vợ - Ảnh 4.

Đông Nhi giành cúp tuần

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm