Fan cuồng tự chế chiếc rìu của Đại tướng Darius, trông thì đẹp đấy có điều... bổ củi cũng chẳng xong

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 01:30 29/03/2020

Game thủ này đã thành công trong việc tái hiện món vũ khí trứ danh của Đại tướng Darius, có điều món đồ này chắc chỉ nên để trưng bày thì tốt hơn là mang ra sử dụng.

Dù không phải lúc nào cũng là một vị tướng được ưa chuộng trong meta game, nhưng Darius vẫn là cái tên sợ hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo trong LMHT . Với một vẻ ngoài lãnh đạm, lạnh lùng và tàn nhẫn, giáp trụ đầy mình kết hợp với lối chơi "cục súc" với khả năng hack sát thương kinh hoàng, vị Đại tướng Noxus đã trở thành biểu tượng của lối chơi đơn giản mà hiệu quả trên Đấu Trường Công Lý .

Mới đây, một anh chàng game thủ LMHT trên Reddit, có lẽ vì quá hâm mộ vị tướng này, đã khoe thành quả chế tác của mình - Một chiếc rìu phiên bản đời thực, mô phỏng từ vũ khí của Darius trong game.

Real Darius Axe For To make Firewood

Có thể thấy, chiếc Rìu của Darius do game thủ này thiết kế mang độ tinh xảo rất cao về mặt họa tiết. Lưỡi rìu được mô phỏng hoàn toàn trùng khớp với phiên bản gốc. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất nằm ở kích thước thực của nó.

Trong LMHT, Darius là một vị tướng với vẻ ngoài cực kỳ to lớn, cao xấp xỉ 2m, và vũ khí của hắn ta cũng có độ dài ngang bằng, thậm chí bề ngang của lưỡi rìu cũng dài tới hơn 1m. Chỉ cần nhìn kích cỡ đồ sộ của chiếc rìu này thôi cũng đủ tưởng tượng sức mạnh cơ bắp đáng sợ của vị Đại tướng Noxus, khi hắn có thể điều khiển chiếc rìu của mình một cách cực kỳ nhuần nhuyễn.

Fan cuồng tự chế chiếc rìu của Đại tướng Darius, trông thì đẹp đấy có điều... bổ củi cũng chẳng xong - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở phiên bản đời thực, đối với một người bình thường thì việc vung một chiếc rìu có độ dài 1m cũng đã rất khó khăn rồi, nếu bạn không phải là một người siêng vận động và đã quá quen với những công việc tay chân, thì sử dụng một món đồ như vậy chắc hẳn sẽ rất khó khăn.

Bằng chứng là trong clip trên, anh chàng game thủ này đã thử nghiệm chiếc rìu chiến của mình bằng việc... bổ củi. Độ sắc bén của món vũ khí này đã được chứng minh, khi nó có thể bổ vào bề mặt khúc gỗ một cách "ngọt lịm", nhưng vấn đề là độ vung của người cầm không đủ lớn nên khúc gỗ đã không thể bị cắt làm đôi.

Fan cuồng tự chế chiếc rìu của Đại tướng Darius, trông thì đẹp đấy có điều... bổ củi cũng chẳng xong - Ảnh 3.

Thậm chỉ, dù nhỏ hơn rất nhiều so với bản gốc, nhưng chiếc rìu này cũng đủ khiến chủ nhân của nó phải loạng choạng mỗi khi sử dụng. Thế mới biết, những món vũ khí mang vẻ ngoài đầy ấn tượng như trong game đôi khi cũng... hơi ảo và khó mà mang ra áp dụng trong thực tế được.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày