YouTuber quyết tâm hô "Khoa Pug" 10 tiếng liên tục không nghỉ để ủng hộ idol

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 08/04/2019

Với thời gian bắt đầu vào lúc 10h30, dự kiến 20h30 tối nay anh chàng này sẽ xong challenge cực mạnh của mình.

Vụ việc xoay quanh YouTuber Khoa Pug và câu chuyện xảy ra trong lúc anh đi nghỉ ở resort Aroma đã nổi lên đình đám những ngày gần đây, gây ra nhiều tranh cãi cũng như bất ngờ. Mọi chuyện hiện đã tạm lắng xuống, với động thái chính thức xin lỗi của Aroma cũng như xác nhận "ghi nhận lời xin lỗi" của Khoa Pug.

Tạm gạt qua các tình tiết mới để hóng hớt, cư dân mạng lại đang được phen kéo nhau ầm ầm đi xem một anh chàng được cho là fan cuồng Khoa Pug chính hiệu: Livestream gọi tên idol liên tục trong 10 tiếng để ủng hộ.

YouTuber quyết tâm hô Khoa Pug 10 tiếng liên tục không nghỉ để ủng hộ idol - Ảnh 1.

Trong đó, thanh niên chủ nhân kênh Typn Gaming với khuôn mặt bầu bĩnh liên tục nói "Khoa Pug, Khoa Pug" trong tiếng quạt điện phè phè, không biết mệt mỏi là gì, coi thường cả nguy cơ căng cứng cơ miệng có thể xảy đến bất cứ lúc nào...

Được biết, thanh niên này đã có thông báo về quyết định livestream trên Facebook cá nhân trước đó. Ban đầu, nhịp độ nói "Khoa Pug" khá hăng hái, rất gì và này nọ. Thế nhưng, tính tới nay đã hơn 3 tiếng, vẻ uể oải và hơi buồn ngủ đã dần lộ rõ, thi thoảng có xin tạm dừng đôi chút để... đi giải quyết nỗi buồn bất đắc dĩ.

YouTuber quyết tâm hô Khoa Pug 10 tiếng liên tục không nghỉ để ủng hộ idol - Ảnh 2.

Dự tính 20h40 sẽ là thời điểm kết thúc 10 tiếng livestream.

Trong những lúc không có mặt trước ống kính để xử lý việc riêng như thao áo, lấy đồ, anh chàng này vẫn rất cố gắng và quyết tâm, tiếp tục nói "Khoa Pug" đủ vọng để video ghi được chứ không dừng hẳn. Dù vậy, có vẻ như sức hút của hành động chơi lớn này chưa đủ khiến cư dân mạng phải trầm trồ toàn tập, vì trung bình cũng chỉ có khoảng hơn 100 người xem livestream cùng lúc mà thôi.

Ít nhất thì cũng có vài người hào phóng donate vài trăm nghìn ủng hộ streamer tập sự này. Chỉ lo rằng tới 20h40 đêm nay, phòng khám răng hàm mặt gần đó có tiếp nhận thêm một trường hợp sái quai hàm nữa hay không thì còn phải chờ xem, hồi sau sẽ rõ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14