Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 13/02/2020

Jin (BTS) được fan "chọn mặt gửi vàng" đi show sinh tồn của Bear Grylls.

"Man vs. Wild" và "Running Wild with Bear Grylls" là 2 chương trình truyền hình nổi tiếng nước Anh về sinh tồn nơi thiên nhiên rừng núi được dẫn dắt bởi chuyên gia Bear Grylls. Tại đây, người dẫn chương trình cùng các khách mời nổi tiếng sẽ trải nghiệm cuộc sống hoang dã và học cách sinh tồn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy đã lên sóng từ rất lâu nhưng cả hai chương trình này đều chưa có sự góp mặt của ngôi sao Kpop nào.

Mới đây, một nhân vật đình đám của làng nhạc Hàn đã được đích thân người hâm mộ giới thiệu tới ngôi sao truyền hình nước Anh trên trang Twitter. Không ai khác, đó chính là anh cả Jin của boygroup toàn cầu BTS.

Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh - Ảnh 1.

Mỹ nam Jin của BTS chính thức được các fan "làm mối" đến loạt show sình tồn của Bear Grylls

Câu chuyện bắt đầu từ một ARMY (tên gọi fan của BTS) đã đăng tải đoạn clip phỏng vấn của Jin trên một chương trình truyền hình. Khi được yêu cầu gọi tên một nhân vật mà bạn cho là Ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội, anh cả BTS đã chọn nam MC người Anh Bear Grylls. Đoạn video trên đã được chia sẻ với dòng trạng thái vô cùng dễ thương: "Hãy để Seokjin (tên thật của Jin) tham gia Man.vs Wild đi ạ."

Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh - Ảnh 2.

Jin từng lựa chọn Bear Grylls là Ngôi sao nổi tiếng nhất mạng xã hội

Ngay dưới đoạn video được người hâm mộ này đăng tải, MC Bear Grylls đã để lại bình luận "Cậu ấy là một người tuyệt vời". Ngay lập tức, cộng đồng ARMY đã liên tục để lại những bằng chứng để chứng minh thần tượng của mình là gương mặt sáng giá khi tham gia các chương trình sinh tồn. Những khoảnh khắc vàng được các fan sử dụng để "PR" Jin phần lớn đều bắt nguồn từ show thực tế nổi tiếng "Law of the Jungle". Đây cũng là chương trình lưu lại nhiều dấu ấn của mỹ nam BTS trong suốt sự nghiệp giải trí.

Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh - Ảnh 3.

Nam MC người Anh đã lên tiếng khen ngợi thành viên BTS

Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh - Ảnh 4.

"Tôi thấy Jin đã tận hưởng khoảng thời gian tại "Law of the Jungle" và làm thân với dàn cast cùng nhân viên trong đoàn dù anh ấy tham gia không lâu hay ở lại đến hết mùa"

Fan BTS gọi tên anh cả Jin tham gia show sinh tồn đình đám nước Anh - Ảnh 5.

"Bạn có thể tưởng tượng Jin sẽ thế nào khi đi show của Bear Grylls không? Sẽ là Jin vs. Wild đó."

Dù là công tử con nhà giàu, lại vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí nhưng Jin thích nghi rất nhanh với chương trình đòi hỏi bản lĩnh và sức bền như "Law of the Jungle"

"Gửi ngàn nụ hôn yêu thương đến người hâm mộ của tôi nào!"

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm