Con gái Huy Khánh khóc như mưa khi thấy bố trở về từ “Sao nhập ngũ”

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 12/02/2020

Sau bao ngày bố con xa cách, Huy Khánh chuẩn bị màn gặp lại bất ngờ làm con gái cười, ai dè lại khiến Cát Cát khóc nấc.

Vừa qua trên trang Youtube cá nhân, diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ đoạn clip khiến khán giả cảm động khi con gái anh – bé Cát òa khóc nức nở khi thấy bố trở về từ chương trình "Sao nhập ngũ".

Con gái Huy Khánh khóc như mưa khi thấy bố trở về từ “Sao nhập ngũ” - Ảnh 1.

Sau 7 ngày tham gia "Sao nhập ngũ" cũng là quãng thời gian dài xa gia đình, con gái cưng, Huy Khánh muốn tạo niềm vui nho nhỏ cho bé Cát nhân dịp được trở về. Nam diễn viên bí mật hợp tác cùng bà xã để bé Cát gặp bố một cách bất ngờ nhất. Anh trốn trong nhà vệ sinh và đợi con gái nhỏ đi mua đồ về là lập tức "đánh úp".

Bà xã Mạc Anh Thư phải viện cớ camera điện thoại hỏng thì bé Cát mới chịu cho quay hình. Dĩ nhiên, cô bé không hề hay biết bố mình đã ở trong nhà lúc nào. Cát thấy bóng bố lấp ló đã không thể kiềm được cảm xúc, chạy ùa vào lòng bố Huy Khánh òa khóc nức nở. Hai vợ chồng đều ngạc nhiên vì con gái phản ứng xúc động nên không ngừng dỗ dành. Lúc ôm con, Huy Khánh lặng đi vì cảm động. Kế hoạch của nam diễn viên hoàn toàn vỡ lở khi muốn chọc Cát cười nhưng con gái lại khóc như mưa.

Bé Cát phát hiện bố đã trở về

Cát Cát ôm chặt bố Huy Khánh khóc không ngưng

Sau khi tâm lý ổn định lại, bé Cát đã hỏi bố Huy Khánh đạt thứ hạng bao nhiêu trong "Sao nhập ngũ" và ai đứng đầu. Nam diễn viên trả lời mình chỉ đạt hạng nhì còn Jun Phạm hạng nhất. Bé Cát nghe xong vui vẻ mỉm cười vỗ tay: "Sao đúng ý con thế. Con hy vọng cho ba hạng 2 còn chú Jun Phạm hạng nhất luôn!".

Con gái Huy Khánh khóc như mưa khi thấy bố trở về từ “Sao nhập ngũ” - Ảnh 4.

Huy Khánh kể chiến tích của anh trong "Sao nhập ngũ" cho con gái cưng: "Ba khỏe lắm nha, bật đất giỏi lắm. Ba chạy nhanh nữa đó, ba bắn súng, bơi dưới hồ bự, đu dây nữa!"

Huy Khánh nổi tiếng rất thương và yêu chiều cô con gái Cát Cát, hai bố con từng cùng nhau xuất hiện trên chương trình "Bố là số 1".

Con gái Huy Khánh khóc như mưa khi thấy bố trở về từ “Sao nhập ngũ” - Ảnh 5.

Tập cuối chương trình "Sao nhập ngũ", Huy Khánh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị nhập ngũ và ê-kip thực hiện. Anh chúc chương trình tiếp tục thêm nhiều mùa tiếp theo để cho tất cả các nghệ sĩ khác có cơ hội trải nghiệm. Nam diễn viên khẳng định môi trường quân đội cực kỳ tốt, dù nghiêm khắc nhưng nhờ đó mà sau này mỗi người sẽ trở thành những công dân tốt và có kỷ luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm