Fan bận ăn Tết, Quang Hải vẫn vô đối trong cuộc bình chọn cuối cùng của Asian Cup

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 05/02/2019

Sau 2 ngày bình chọn, siêu phẩm của Quang Hải đã vươn lên dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 một cách ngoạn mục.

Quang Hải đá phạt vào lưới Yemen cực kỳ đẹp mắt

Tại Asian Cup 2019, Quang Hải là một trong những gương mặt nổi bật của đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1997 mang đến sự sáng tạo và một nguồn năng lượng vô tận dù là khi chơi ở trung tâm hàng tiền vệ hay hành lang cánh. Điểm sáng lớn nhất của Quang Hải là bàn thắng vô cùng quan trọng trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Yemen. 

Pha lập công này từng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng với hơn 465 nghìn lượt bình chọn, chiếm khoảng 50% số phiếu. Mới đây, siêu phẩm sút phạt này lại tiếp túc được AFC vinh danh khi đưa vào danh sách Top 10 bàn thắng đẹp nhất Asian Cup. 

Sau khoảng 3 ngày, cái tên Quang Hải lại một lần nữa chễm trệ ở vị trí dẫn đầu với 78,762 phiếu bầu. Đứng ở vị trí thứ 2 là bàn thắng của Wu Lei với 77,011 phiếu. 

Fan bận ăn Tết, Quang Hải vẫn vô đối trong cuộc bình chọn cuối cùng của Asian Cup - Ảnh 2.

Quang Hải là chân sút phạt xuất sắc của Việt Nam. Ảnh: Getty

Có thể thấy, dù các fan bận ăn Tết nhưng đúng là mỗi khi có một cuộc bình chọn trên AFC, vị trí số 1 vẫn khó có thể thoát khỏi tay của các đại diện Việt Nam. Trước đó, bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Danh sách ứng viên bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 còn có một số ứng cử viên đáng chú ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận Trung Quốc 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Bản 2-1 Uzbekistan). Đặc biệt, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất giải.  

Fan bận ăn Tết, Quang Hải vẫn vô đối trong cuộc bình chọn cuối cùng của Asian Cup - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày