Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập cuối hé lộ tương lai Captain America sẽ thay đổi tới mức nào

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 24/04/2021

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã chính thức khép lại sau 6 tập phát sóng, và sau đây là những tình tiết quan trọng trong tập phim này.

Vừa qua, tập thứ 6 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã chính thức lên sóng, giới thiệu tới khán giả thế hệ tiếp theo của Captain America. Chưa dừng lại, loạt phim cũng có một cái kết mở, hứa hẹn sẽ sớm trở lại với phần Captain America 4.

Cùng xem qua những điểm đáng chú ý nhất trong tập cuối của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông nhé!

Captain America và bộ trang phục hoàn toàn mới

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong tập 6 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông chắc chắn là sự xuất hiện của Sam Wilson trong vai trò Captain America mới. Bộ đồ mới của anh cũng được giới thiệu tới người hâm mộ, lấy cảm hơn khá nhiều từ phiên bản trong truyện tranh. Nhưng theo nhiều khán giả, bộ đồ này kém bắt mắt và trông hơi kỳ quặc so với phiên bản gốc. Phần cánh phía sau lưng bộ đồ mới của Sam Wilson sử dụng công nghệ của Wakanda, giúp cho anh có màn sải cánh cực chất lượng và đây có lẽ là điểm vượt trội hơn hẳn so với bộ đồ gốc.

Bộ đồ mới của Sam Wilson với vai trò Captain America mới

Cảnh đua xe của Bucky

Trong hành trình trở thành Đội trưởng Mỹ, Sam Wilson đã có cơ hội hợp tác với Bucky Barnes, một người từng có quá khứ đau thương, đáng bị quên lãng. Ở tập cuối, anh đã có nhiều cơ hội sử dụng kỹ năng chiến đấu của bản thân hơn khi đối đầu với nhóm Flag-Smashers bằng chiếc xe máy của mình. Cảnh quay đua xe của Bucky cũng khiến khán giả nhớ tới Captain America, một siêu chiến binh từng nhiều lần chinh chiến bằng xe phân khối lớn.

Bucky có một cảnh cheap moment với người bạn cũ

Danh tính thật sự của Power Broker

Trong truyện tranh, Power Broker, Inc. là một tổ chức chuyên tạo ra các siêu anh hùng, liên minh giữa doanh nhân Curtiss Jackson và nhà khoa học Karlin Malus. Khi bước ra ngoài thế giới thật, Power Broker được Marvel biến thành một nhân vật vô cùng bí ẩn, điều hành đế chế tội phạm rộng lớn, vượt ra ngoài quốc đảo Madripoor. Phải đến tập 6 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông, danh tính thật sự của nhân vật này mới được tiết lộ, chính là Sharon Carter. Nhiều khả năng, việc đột nhiên bị coi là tội phạm sau Captain America: Civil War đã khiến cho Sharon "hắc hóa", biến thành một người hoàn toàn khác.

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập cuối hé lộ tương lai Captain America sẽ thay đổi tới mức nào - Ảnh 3.

Sharon Carter chính là Power Broker, nhân vật bí ẩn đứng sau nhiều hoạt động phi pháp

Raft - nhà tù dành riêng cho các siêu anh hùng vi phạm Hiệp ước Sokovia

Sau khi bị "tóm cổ", hội Flag-Smashers đã bị chính phủ giam giữ tại Raft, một nhà tù được thiết kế dành riêng cho những siêu anh hùng, vi phạm Hiệp ước Sokovia. Điều quan trọng, Raft nằm ở vùng biển quốc tế và điều này có nghĩa là không có chính phủ nào có thẩm quyền pháp lý với nhà tù này. Trước đó ở tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông, Baron Zemo đã được chuyển tới Raft sau khi bị bắt.

Nhà tù Raft nằm ở vùng biển quốc tế

John Walker trở thành US Agent

Dù gây ra nhiều việc làm chấn động, John Walker cuối cùng vẫn có cơ hội chuộc lỗi ở tập cuối nhờ tham gia giải cứu một nhóm người vô tội. Sau cùng, anh đã khoác lên trên người một bộ đồ có phần đen tối hơn của Captain America, được trao cho danh xưng US Agent. Chi tiết này đã thay đổi khá nhiều so với truyện tranh, nơi anh bị chính phủ bắt giả chết trước khi được trao cho danh hiệu mới.

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập cuối hé lộ tương lai Captain America sẽ thay đổi tới mức nào - Ảnh 5.

John Walker trở thành US Agent, hứa hẹn trở lại

Hai siêu anh hùng hoàn toàn mới

Suốt nhiều năm làm siêu anh hùng, thứ giúp cho Steve Rogers luôn được người khác ngưỡng mộ chắc chắn là khả năng truyền cảm hứng của anh. Và ở tập 6, Sam Wilson đã chứng minh anh hoàn toàn xứng đáng với vai trò Captain America mới nhờ bài phát biểu đầy cảm xúc tới thế giới, đánh thức hai siêu anh hùng cực tiềm năng của MCU: Joaquin Torres (Falcon thứ hai) và Elijah Bradley (Patriot của Young Avengers).

Joaquin Torres và Elijah Bradley là hai siêu anh hùng tiềm năng của MCU

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập cuối hé lộ tương lai Captain America sẽ thay đổi tới mức nào - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm