Faker cười đau khổ vì bị đàn em cướp Pentakill trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2022

LC, Theo Nhịp Sống Việt 01:00 13/01/2022

Faker chỉ giành được Quadrakill khi sử dụng Viktor trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2022.

Faker bỏ lỡ cơ hội giành pentakill trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2022

Faker bị Oner cướp Pentakill

Chiều 12/1/2022, T1 có trận ra quân trước Kwangdong Freecs (AFS cũ). Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn, Faker và đồng đội dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Đáng chú ý là pha giao tranh quyết định ở phút 25, ván đấu thứ 2. Với lợi thế bùa lợi Baron và gần 10.000 vàng chênh lệch, T1 dễ dàng càn quét KDF. Lượng sát thương khổng lồ của Viktor giúp Faker dễ dàng mang về Triple Kill. Trong đoạn mic check, Faker nhìn thấy cơ hội và liên tục nói: "Penta, penta, penta". Tuy nhiên, Oner có câu trả lời cực phũ.

Lượng sát thương của Oner cũng không phải dạng vừa. Nidalee kết liễu Leesin chỉ sau 1 combo. Yuumi của KDF bị bỏ rơi và không còn đường rút lui. Nhận ra Faker không còn cơ hội Pentakill, 2 tay chơi của T1 bất ngờ đứng im.

Quỷ Vương cà khịa đàn em cực mạnh khi liên tiếp sử dụng kỹ năng vào người Oner thay vì hạ gục Yuumi. Cuối cùng, anh ngậm ngùi kết liễu thành viên cuối cùng của KDF để hoàn thành Quadrakill. Faker chỉ biết cười trừ khi thấy đàn em cướp mất cơ hội giành Pentakill.

Faker cười đau khổ vì bị đàn em cướp Pentakill trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

Faker cà khịa Oner khi để mất Pentakill

Đây là lần thứ 2, Faker bỏ lỡ cơ hội giành Pentakill khi đối đầu Hoit, cựu tuyển thủ trẻ tuổi của T1 Challengers. Trong một trận đấu xếp hạng hồi tháng 4/2021, Faker bị đàn em cú lừa cực mạnh. Alistar trong tay Hoit chat tổng: "Anh đến đi, em đợi" khi Faker sở hữu Quadrakill. Nhưng đời không như mơ, ngay khi Faker kịp chạm vào Hoit thì đối phương đầu hàng.

Có vẻ như, Faker khá đen đủi khi đối đầu với Hoit bên kia chiến tuyến. Nhưng, chắc chắn Quỷ Vương vẫn hài lòng với pha Quadrakill và chiến thắng 2-0 trong trận ra quân tại LCK mùa Xuân 2022.

Faker cười đau khổ vì bị đàn em cướp Pentakill trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2022 - Ảnh 3.

Hoit trong vai Alistar đầu hàng trước khi bị Faker hạ gục

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm