Facebook Việt rầm rộ trend đổi avatar: Ảnh trống không nhưng vẫn thừa muối và chanh xả, tự tin khoe cá tính

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 22/03/2020

Mới đây, cư dân mạng Việt mang đang sốt xình xịch với phong cách để avatar mới này.

Những bức ảnh "chất như nước cất", những bức hình deep hay góc nghiêng thần thánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ảnh đại diện Facebook của bạn. Nhưng nếu như lâu rồi bạn không có những bức hình nào mới hay chỉ là đã chán đưa hình ảnh của mình lên mạng xã hội nữa thì sao ?

Mới đây nhất, giới trẻ Việt Nam bỗng nhiên rộ lên hot trend về việc cùng để ảnh đại diện mặc định trống không có sẵn của Facebook nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính không giống ai. Thế mới nói không ngờ có ngày các hình avatar tẻ nhạt của Facebook lại có thể trở nên nhiều muối đến vậy, làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

Facebook Việt rầm rộ trend đổi avatar: Ảnh trống không nhưng vẫn thừa muối và chanh xả, tự tin khoe cá tính - Ảnh 1.

Một bài đăng trên page lớn giới thiệu với mọi người các avatar đặc biệt được hơn 18.000 lượt Like

Lấy hình ảnh avatar không mặt có sẵn của Facebook, thêm vào đó một phông nền mang màu sắc yêu thích của bạn ở đăng sau, hay là những dòng quote chất, những logo thương hiệu thời trang cao cấp đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thế là bạn đã có một chiếc avatar để bắt kịp trend cực gắt rồi. 

Facebook Việt rầm rộ trend đổi avatar: Ảnh trống không nhưng vẫn thừa muối và chanh xả, tự tin khoe cá tính - Ảnh 2.

Background bầu trời đêm hay logo hãng thời trang chanh xả Louis Vuiton được nhiều bạn yêu thích

Không chỉ có vậy, cư dân mạng cũng thực sự sáng tạo khi tự nghĩ ra nhiều sự kết hợp thú vị cho ảnh đại diện của mình. Chỉ cần có chút hiều biết về chỉnh sửa ảnh cơ bản hay nhờ chuyên gia Photoshop, bạn sẽ có ngay một tấm avatar không đụng hàng một ai. 

Facebook Việt rầm rộ trend đổi avatar: Ảnh trống không nhưng vẫn thừa muối và chanh xả, tự tin khoe cá tính - Ảnh 3.

Một loạt các commnet khoe ảnh avatar đầy sáng tạo

Còn đợi gì nữa mà không thử thiết kế riêng cho mình một chiếc avatar trông đơn giản mà độc đáo này. Đây cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp đôi thích bày tỏ sự đồng điệu mà vẫn nổi bật, hay những bức ảnh đại diện với background có logo có một không hai của nhóm để cùng thay với bạn bè.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm