Facebook hẹn hò sẽ cho chọn "crush bí mật", trùng nhau là báo luôn không nhiều lời!

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 01/05/2019

Nếu cả 2 cùng có mặt trong danh sách crush lẫn nhau, Facebook Dating sẽ tự động thông báo tới 2 người.

Thông tin về việc Facebook Dating chính thức update cho người dùng Việt Nam đã rộ lên từ sáng 1/5. Đây là một trong những mục đích chắc nịch của Facebook vào năm ngoái, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi tung ra cho toàn thế giới.


Bên cạnh việc mở rộng khu vực có ứng dụng hẹn hò, Facebook còn thêm vào một tính năng mới có sẵn luôn trong Dating: Secret Crush (crush bí mật). Nói cách khác, đây như thể một bản cập nhật nhỏ cho Facebook Dating. Hiện tại, tính năng này chưa sẵn có ngay lập tức, nhưng chắc chắn sẽ sớm tung ra dần khi mọi thứ sẵn sàng.

Facebook hẹn hò sẽ cho chọn crush bí mật, trùng nhau là báo luôn không nhiều lời! - Ảnh 2.

Secret Crush vừa được giới thiệu trong hội nghị F8 của Facebook.

Khác với cách hoạt động chung của Facebook Dating là gợi ý mọi người trong khu vực gần mình bất kể là bạn bè hay người lạ, Secret Crush sẽ chỉ áp dụng cho danh sách bạn bè lẫn nhau mà thôi.

Khi sử dụng Secret Crush, bạn sẽ được chọn tối đa 9 người bạn của mình làm "crush". Thông tin này hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết, giữ kín và không công khai cho bất kỳ ai khác.

Facebook hẹn hò sẽ cho chọn crush bí mật, trùng nhau là báo luôn không nhiều lời! - Ảnh 3.

Giao diện chọn tối đa 9 crush trong Secret Crush.

Facebook hẹn hò sẽ cho chọn crush bí mật, trùng nhau là báo luôn không nhiều lời! - Ảnh 4.

Nếu cả 2 cùng vô tình chọn trúng làm crush của nhau, sẽ có thông báo hiện lên cho cả 2 người, dẫn tới một cuộc nhắn tin kết nối để trò chuyện.

Nếu ai đó trong 9 người này cũng chọn ngược lại, cho bạn làm crush của họ, Facebook sẽ tự động thông báo tới cả 2 người rằng họ là cặp crush của nhau. Dĩ nhiên, vì đây là một tính năng nằm trong Facebook Dating, bắt buộc cả 2 người phải đang dùng Dating mới có thể nhận được thông báo. Đen đủi hơn, nhỡ họ cũng dùng Dating nhưng chẳng đoái hoài đến tính năng Secret Crush và chọn bạn vào danh sách đó, sẽ chẳng có manh mối nào được tự động thông báo đến nhau cả!

Facebook hẹn hò sẽ cho chọn crush bí mật, trùng nhau là báo luôn không nhiều lời! - Ảnh 5.

Ảnh dựng ví dụ của Facebook về tính năng Secret Crush.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm