Vụ nữ sinh lớp 8 có thai, Facebook bị hack: "Mỗi lần thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều chat với em tôi qua Facebook"

Bá Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 25/04/2019

Sau khi hoàn tất các công việc liên quan đến xét nghiệm thai nhi, nữ sinh 13 tuổi đã được đưa về nhà nhưng tạm thời chưa thể đến trường. Cô hiệu phó nhà trường cho biết, kể từ năm ngoái (trùng với thời gian H. bị thầy giáo hiếp dâm), nữ sinh bỗng trở nên trầm hẳn, khép mình không trò chuyện với ai.

Facebook của nữ sinh bị hack sau vụ việc

Liên quan đến vụ đối tượng Nguyễn Việt Anh (giáo viên trường THCS Thượng Hà 2, Bảo Yên, Lào Cai) thừa nhận đã nhiều lần hiếp dâm học sinh của mình là em Hoàng Thị H. (13 tuổi), sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, đối tượng đã bị tạm giữ hình sự còn nạn nhân được đưa xuống Hà Nội để kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết.

Vụ nữ sinh lớp 8 có thai, Facebook bị hack: Mỗi lần thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều chat với em tôi qua Facebook - Ảnh 1.

Cuộc sống trong ký túc trường THCS Thượng Hà 2.

Ngày 25/4, trao đổi với Pv., chị dâu của nạn nhân cho biết: "Rạng sáng nay thì em H. đã được gia đình đưa về nhà sau khi làm các xét nghiệm xong. Vẫn chưa có kết luận. Từ lúc về nhà H. chỉ nằm một góc trên giường, không nói gì. Tôi động viên mãi, hỏi chuyện em cũng chỉ gật đầu. Hôm nay, gia đình chưa cho em đi học lại vì sợ tâm lý em chưa ổn định, gặp các bạn lại suy nghĩ tiêu cực".

Chị dâu nạn nhân cho biết thêm, nữ sinh chia sẻ rằng những lần thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều liên hệ qua tin nhắn mạng xã hội facebook, tuy nhiên ngay sau khi sự việc bị phát giác thì tài khoản facebook của nữ sinh đã bị hack, không tìm lại được.

Hiệu trưởng: "Em H. trở nên trầm tính từ năm ngoái"

Cũng liên quan sự việc, cô Lê Thị Kim Tân, Hiệu phó trường THCS Thượng Hà số 2 chia sẻ "Thực sự là quá khó với chúng tôi, vì em H. không có bất cứ biểu hiện gì, em vẫn ăn ngủ bình thường và thường mặc rất nhiều áo, nếu em học sinh này có một chút biểu hiện ra ngoài thì chúng tôi đã có thể phát hiện ra ngay, đặc biệt em H. là một học sinh rất ít nói, rất giản dị, tuy nhiên học rất khá nên đã được ban giám hiệu nhà trường giao trách nhiệm trưởng phòng bán trú.

Vụ nữ sinh lớp 8 có thai, Facebook bị hack: Mỗi lần thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều chat với em tôi qua Facebook - Ảnh 2.

Ban đêm các học sinh bán trú vẫn tổ chức học và sinh hoạt tập thể đến 21h trước khi về phòng ngủ.

Nếu nói có thay đổi thì có thể là từ năm ngoái, H. trở nên trầm hẳn, không còn trau chuốt như trước đó nữa, trở nên khép mình. Chính điều này khiến càng khó nhận biết sự việc xảy ra. Sự việc này xảy ra ngoài ý muốn, nhưng chúng tôi phải tự nhận trách nhiệm về phía mình để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi cũng đã đến nhà học sinh làm công tác tư tưởng ổn định tâm lí và thuyết phục em đi học trở lại, nhà trường sẽ phụ trách đưa đón trong 10 ngày đầu nếu em H. chịu quay lại học tập tại trường, vì cũng sắp hết năm học rồi nên chúng tôi sẽ quản lý và quan sát kĩ hơn".

Vụ nữ sinh lớp 8 có thai, Facebook bị hack: Mỗi lần thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều chat với em tôi qua Facebook - Ảnh 3.

Mọi hoạt động của nhà trường đều có camera giám sát.

Cô Hiệu trưởng nói thêm: “Chúng tôi cũng buồn và sốc, đây cũng là lần đầu tiên trong địa bàn huyện xảy ra chuyện như thế này, tôi chỉ lo tâm lí học sinh không ổn định, nhưng cũng may các em không ảnh hưởng, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

Nhà trường đã lắp hệ thống camera, tuy nhiên sự việc của thầy Việt Anh và em H. thường diễn ra sau 22h đêm, lúc đấy là đã hết giờ tự học trên lớp của các em nên chúng tôi cũng không thể kiểm soát được tất cả, mặc dù khu nữ và nam tách biệt hoàn toàn. Hơn nữa việc phụ trách giám sát camera được giao cho chính thầy Việt Anh quản lý".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm